Mercedes 2020-10-14 19:38:11

Mercedes tung hình ảnh về mẫu concept EQC 4x4 2 mới


Với chiều cao hành trình cao hơn, góc độ tiếp cận và khởi hành mạnh mẽ hơn so với một chiếc G-class cũ, đây là mẫu xe địa hình bền vững đáng chờ đợi.
Trong khi chúng ta đang chờ đợi sự xuất hiện vào năm sau của Mercedes-Benz EQC, chiếc xe chạy hoàn toàn bằng điện đầu tiên của Mercedes, thương hiệu đã mang đến cho chúng ta một điều gì đó đáng mơ ước với những hình ảnh về mẫu concept EQC 4x4 2 mới. Chiếc concept này cao hơn Mercedes-Benz G-class, có góc tiếp cận và góc khởi hành tốt hơn, đồng thời đeo giá nóc, pháo sáng chắn bùn và một thanh kéo để đưa thông điệp về nhà. Tin xấu duy nhất ở đây là Mercedes khó có thể biến chiếc xe địa hình bền vững này thành một chiếc xe sản xuất.

MERCEDES-BENZ AG


EQC này là thành viên thứ ba trong gia đình 4x4 2 của Mercedes . Vào năm 2018, chiếc đó thực sự đã được đưa vào sản xuất hàng loạt. Cũng trong năm 2018, Mercedes cho ra một phiên bản vượt địa hình của E-class wagon được gọi là E400 All-Terrain 4x4 2. Bản concept EQC mang tinh thần của những chiếc xe đó với khoảng sáng gầm xe 11,5 inch (so với 5,5 inch ở phiên bản sản xuất), lốp địa hình, chắn bùn và khả năng kéo xe moóc hoặc dựng lều trên sân thượng.

MERCEDES-BENZ AG


Bản concept dựa trên EQC400 dẫn động bốn bánh, có công suất 402 mã lực từ hai động cơ điện. Đội ngũ kỹ sư của Mercedes được giao nhiệm vụ làm cho mẫu concept này sẵn sàng cho cuộc sống hoang dã đã cung cấp cho nó các trục cổng, cho phép các bánh xe nằm bên dưới tâm trục. Chế độ lái Off-Road mới sử dụng cái mà Mercedes gọi là "can thiệp phanh có mục tiêu" để giúp EQC thậm chí làm rõ đường cong mô-men xoắn của nó để cải thiện độ bám đường khi cất cánh trên mặt đất trống. Mercedes cho biết có thể lắp đặt giá nóc hoặc kéo xe đầu kéo, cả hai tuyên bố đều không có bằng chứng hình ảnh.
Nếu mục đích là thuyết phục những người mua hoài nghi rằng xe điện cũng có thể bền và có khả năng vận hành, thì đây có vẻ là một nơi tốt để bắt đầu. Nhưng Mercedes đã bỏ sót một điểm quan trọng: họ nêu bật khả năng của EQC trong việc tạo ra một nơi nghỉ ngơi yên tĩnh vào buổi sáng sớm từ một khu cắm trại là một công lao. Nhưng họ quên mất tiếng ồn  và khói bụi sẽ làm cuộc vui mất đi thú vị.


Bài viết liên quan