Mercedes

Mercedes-AMG C63 Estate được bắt gặp chạy thử nghiệm, sử dụng động cơ hybrid 4 xy-lanh


Mercedes AMG C63 dạng estate được phát hiện chạy thử nghiệm, nâng cấp tập trung vào hiệu suất dự kiến ra mắt vào năm 2022.


Từ những hình ảnh chụp được cho thấy rõ ràng đây là chiếc C63 Estate mới, với nguyên mẫu thân xe thể thao rộng hơn để bao phủ đường đua kéo dài, cản trước sâu hơn và hệ thống ống xả quad-exit dành riêng cho AMG.Hy vọng chiếc xe mới cũng sẽ có lưới tản nhiệt phía trước Panamericana của bộ phận AMG, để phân biệt nó với những chiếc C-Class thấp hơn, như các mẫu AMG khác và các đối tác thông thường của chúng.

Tính năng quan trọng nhất đối với chiếc C63 mới này là rất có thể nó sẽ loại bỏ động cơ tăng áp kép V8 4.0 lít của chiếc xe hiện tại để chuyển sang động cơ tăng áp 4 xi-lanh 2.0 lít được hỗ trợ bởi một động cơ điện.Trong chiếc A45 S AMG hiện tại của hãng, động cơ đốt trong tạo ra công suất 415 mã lực và mô-men xoắn 500Nm. Có nhiều khả năng để tăng công suất và mô-men xoắn từ đơn vị này, nhưng có khả năng chiếc xe sẽ phải cung cấp một động cơ điện tăng đáng kể để vượt qua tổng số 503bhp của C63 S trước đó và bù lại trọng lượng bổ sung của pin của hệ thống hybrid.

Trọng lượng tăng thêm này cũng sẽ được giải quyết bằng cách giảm số lượng xi-lanh, kết quả là C63 chuyển từ động cơ V8 thành động cơ bốn thẳng hàng với khối lượng nhỏ hơn rất nhiều so với trục trước của chiếc xe. Điều này có thể giúp tăng cường sự nhanh nhẹn, hợp tác với một loạt các nâng cấp khung gầm khác và các hệ thống điện tử tập trung vào hiệu suất.Các báo cáo chỉ ra rằng C63 mới sẽ có hệ dẫn động bốn bánh 4MATIC của Mercedes - phù hợp với các đối thủ như BMW M3 dẫn động bốn bánh mới - nhưng với một hiệu chuẩn AMG cụ thể, theo E63 S lớn hơn. Điều này có nghĩa là cầu trước có thể được tách rời tùy thuộc vào chế độ lái xe đã chọn. Với lực kéo bổ sung của hệ dẫn động bốn bánh, có thể đạt được thời gian 0-62mph dưới bốn giây, nhờ vào mô-men xoắn tức thời mà động cơ điện của nó sẽ tăng thêm.Tất nhiên, một siêu xe như C63 phải cung cấp tính thực dụng cũng như hiệu suất, vì vậy hãy mong đợi chiếc xe sẽ phù hợp với không gian cốp 490 lít tiêu chuẩn của C-Class Estate.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục