Mercedes

Mercedes-Benz C-Class 2022 chính thức ra mắt, loại bỏ hoàn toàn động cơ đốt trong truyền thống


Mới đây, thương hiệu xe sang đến từ Đức vừa chính thức ra mắt mẫu xe Mercedes -Benz C-Class 2022 với 2 biến thể tùy chọn là sedan và wagon.


 
 

Với C-Class đời 2022, động cơ đốt trong truyền thống đã được loại bỏ, nhường chỗ cho sự xuất hiện của động cơ hybrid với sự kết hợp của động cơ đốt trong và motor điện.

 

Về ngoại hình, C-Class 2022 vẫn mang nét truyền thống với các chi tiết thừa hưởng từ thế hệ trước. Tuy nhiên chiều dài cơ sở tăng thêm 2,54 cm giúp người ngồi sau có thêm 2 cm khoảng trống để chân, khoảng sáng trần người ngồi sau cũng được tăng thêm 1,5 cm.

 

Phần đầu xe tiêu chuẩn với lưới tản nhiệt và cản trước mạ chrome, trong khi bản dùng gói ngoại thất AMG Line có logo Mercedes -Benz mạ chrome và lưới tản nhiệt dạng kim cương.

 

Trái ngược với ngoại thất, khoang nội thất sở hữu nhiều nâng cấp đáng chú ý. Theo đó, cả cabin được tăng độ sang trọng khi kết hợp 2 tone màu đen/nâu hoặc trắng/đen. Nổi bật hơn với màn hình tốc độ điện tử 12,3 inch kết hợp với màn hình giải trí trung tâm 11,9 inch lấy cảm hứng từ dòng S-Class. Ghế ngồi được thiết kế lại cho cảm giác thể thao và hiện đại hơn.

 
 

Hiện C-Class 2022 chỉ mới mở bán duy nhất một tùy chọn là động cơ xăng tăng áp 2.0L M254 kết hợp motor điện. C 300 và C 300 4Matic có công suất 255 mã lực và mô-men xoắn cực đại 400 Nm. Xe có khả năng tăng tốc 0-96 km/h trong 5,9 giây, tốc độ tối đa 210 km/h.

 

Một số thị trường sẽ được Mercedes -Benz sẽ cung cấp thêm C-Class biến thể wagon. So với biến thể sedan, C-Class wagon có khoang hành lý phía sau lớn hơn 30 lít.

 

Với bước đi là C-Class 2022 wagon sẽ giúp Mercedes -Benz tiếp cận nhiều nhóm khách hàng hơn đồng thời tạo nên sức nặng trên bàn cạnh tranh với các đối thủ khác.

 
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục