Mercedes

Xe chạy điện hạng sang Mercedes-Benz C-Class sẽ ra mắt vào năm 2024


Giám đốc điều hành của Mercedes -Benz Markus Schafer cho biết một chiếc xe điện tương đương với chiếc sedan hạng sang C-Class khó có thể đến tay khách hàng ít nhất là vào năm 2024 và sẽ được xây dựng trên kiến ​​trúc tập trung vào điện mới của hãng.


Công ty hiện đang mở rộng dòng sản phẩm xe điện, dòng EQC SUV sẽ được tham gia vào năm nay với chiếc crossover EQA và chiếc SUV cỡ nhỏ EQB. Các mẫu sedan EQE và EQS, tương đương với E-Class và S-Class, sẽ được tiết lộ vào cuối năm nay.Trong khi C-Class và S-Class chia sẻ nền tảng MRA, Schafer gợi ý rằng một chiếc tương đương C-Class chạy điện trong tương lai sẽ không sử dụng nền tảng MEA điện mới sẽ làm nền tảng cho EQS - và thay vào đó có khả năng sẽ áp dụng nền tảng MMA mới của công ty.

Khi được hỏi về kế hoạch cho một chiếc xe bán tải EQ tương đương với C-Class, Schafer cho biết: “Loại xe này đáp ứng nhu cầu hiện tại mà chúng tôi tin rằng đang cao trên toàn cầu từ cơ sở khách hàng trung thành. Đồng thời, chúng tôi cung cấp một số loại xe điện với EQA, EQB và EQB, và trong vài tháng tới, EQS và EQE, vì vậy có rất nhiều loại xe.

Chúng ta có mở rộng không? Vâng chúng tôi sẽ. Chúng tôi đã đưa ra một cái nhìn thoáng qua về kiến ​​trúc MMA trong tương lai của mình, mà chúng tôi coi là kiến ​​trúc điện trước tiên. Nền tảng tiếp theo dành cho các loại xe cỡ nhỏ và hỗn hợp từ năm 2024, và nền tảng MMA này là một kiến ​​trúc đầu tiên chạy điện. Nó sẽ được sử dụng cho những chiếc xe nhỏ gọn và nó cũng có tiềm năng tiếp cận phân khúc cỡ trung. Chúng tôi đang thực hiện công việc này và đây có thể là một lời đề nghị tiềm năng cho các loại xe EV thuần túy hơn, bao gồm cả hạng xe này”.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục