Mercedes 2020-09-22 15:30:32

Mercedes-Benz sẽ chính thức trình làng thế hệ thứ 7 của dòng sedan hạng sang S-Class


Bên trong nội thất, Mercedes-Benz S-Class thế hệ thứ 7 đậm chất công nghệ với 5 màn hình cảm ứng và 27 nút bấm vật lý đã được lược bỏ.

Với dòng xe thế hệ thứ 7 của S-Class, Mercedes sẽ xác lập những chuẩn mới trong phân khúc xe sang, với phần đệm đầu của ghế sau cũng được trang bị có sưởi và cả hệ thống sưởi ấm, đến cả khu vực phía trên bệ để tay đã có tính năng sưởi ở hai bên cánh cửa.

Nội thất sang trọng của Mercedes-Benz S-Class 2021


Khu vực táp-lô và bảng điều khiển được nâng cấp mới hoàn toàn, màn hình cảm ứng 12,8 inch, đặt theo phương dọc và vuốt cong mềm mại xuống sát hộp để đồ trung tâm. Giúp cho người lái xe dể dàng điều khiển hơn.

Mẫu S-Class mới đã được loại 27 nút vật lí và thay thế bằng các phím cảm ứng.

Hệ thống các nút điều khiển và màn hình cảm ứng mới mang phong cách cực kì thanh lịch, hiện đại, còn có các cách khác để "giao tiếp" với xe.

Dòng xe còn có trợ lý ảo “Hey Mercedes” hỗ trợ tới 27 ngôn ngữ và sẽ có cả sự hỗ trợ từ tính năng nhận biết cử chỉ, ví dụ như đóng mở cửa nóc dạng trượt.

Hệ thống giải trí ở dòng xe S-Class 2021 cũng được nâng cấp khá hiện đại và hiển thị đa dạng hơn.

Từ hình ảnh ta có thể thấy hệ thống này sở hữu nhiều tính năng hữu ích, như kết nối với điện thoại, phát nhạc trực tuyến, bản đồ và chia sẻ nội dung giữa các màn hình trên xe.

Mercedes-Benz S-Class 2021 được trang bị màn hình cảm ứng 12,8 inch


Dòng xe còn được trang bị những tính năng mới mà mắt thường không thể nhìn thấy, như lớp cách âm được bổ sung để đảm bảo không gian yên tĩnh bên trong xe.

Một công nghệ đặc biệt, đã được trang bị trên dòng xe S-Class thế hệ mới là hai màn hình head-up (HUD), được lắp thêm một màn hình ứng dụng công nghệ thực tế ảo, tăng cường lần đầu tiên có trên xe thương mại. Xe được thiết kế 4 ghế ngồi độc lập.

Tuy nhiên, hãng xe Đức cho biết sẽ có phiên bản với 5 chỗ ngồi. Khi hàng ghế sau được bố trí 3 chỗ ngồi, bệ để tay có thể gập lên được.

Màn hình ứng dụng công nghệ thực tế ảo tăng cường


Mercedes-Benz S-Class 2021 có chiều dài cơ sở là  3.106 mm, dài hơn các dòng xe trước là 71 mm. Biến thể S-Class LWB cũng sẽ tăng chiều dài cơ sở lên 51 mm và có chiều cao là 3.216 mm.

Trong khi đó, phiên bản Mercedes-Maybach S-Class sẽ sở hữu cho mình không gian rộng rãi hơn nữa. Mercedes-Benz sẽ chính thức trình làng thế hệ thứ 7 của dòng sedan hạng sang S-Class (W223) trong thời gian tới.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan