Mercedes 2020-09-11 19:30:47

S-Class dòng xe mới với thiết kế chống được áp lực từ SUV, Mercedes-Benz khẳng định sự duy trì thống trị trước 7-Series
Ở thời điểm hiện tại, cùng với dịch bệnh COVID-19 doanh số từng phân khúc đã nói lên tất cả - SUV/crossove không chỉ giữ được doanh số ở thời điểm đại dịch này mà doanh số hiện tại đang trên đà tăng trưởng. Thời điểm trước đó, đây cũng là phân khúc đã soán ngôi và cả thị phần của sedan để vươn lên vị thế số 1 thị trường toàn cầu.

Bỏ qua những yếu tố ảnh hưởng, Mercedes-Benz vẫn luôn giữ vững phong độ và cực kì tự tin khi cả đội hình sedan của mình. Đặc biệt là khi S-Class đã tạo được tiếng vang khá lớn khi vừa được ra mắt tại thị trường trên toàn cầu.Thế hệ thứ 7 của chiếc sedan đã kế thừa những đặc điểm nổi bậc như được tiếp thêm sự tự tin và đem lại thành công vang dội cho thương hiệu Stuttgart khi họ không chỉ mong đứa con tiếp theo này của mình có thể thống trị cả phân khúc và nhằm cạnh tranh với đối thủ nặng kí của mình chính là SUV hạng sang cỡ lớn.

Theo CEO Ole Kallenius chia sẻ với tờ CarsGuide trong buổi phỏng vấn với tạp chí tới từ Australia, Mercedes-Benz ông tin rằng sedan 3 khoang này vẫn là một chi tiết quan trọng của xe cũng như thị trường bây giờ và sẽ tiếp tục được khách hàng đặt sự quan tâm hàng đầu, và S-Class vẫn được trang bị sedan, mặc dù cho SUV vẫn đang là chủ lực cho Mercedes-Benz  khi chiếm đến tận một phần ba doanh số toàn cầu của thương hiệuVới sự thiết kế mới và hiện đại, S-Class được Mercedes-Benz kỳ vọng sẽ vượt xa con số đã được thiết lập tại Trung Quốc là 700 chiếc/ngày, một con số không thể ngờ tới với một mẫu mang tầm cỡ như Mercedes-Benz. Trung Quốc đã trở thành một quốc gia có sức mua S-Class lớn vượt qua cả thị trường ở Châu Âu lẫn Bắc Mỹ.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Chủ đề cùng mục