Mercedes

Mercedes-Benz C-Class 2022 lộ diện hình ảnh trước thềm ra mắt với thiết kế thu hút ánh nhìn


Mới đây, một số hình ảnh về chiếc Mercedes-Benz C-Class thế hệ mới (tên mã W206) vừa được trang The Automobilist đăng tải trước thềm ra mắt chính thức.


Theo đó, những hình ảnh trong bài viết cho thấy Mercedes-Benz C-Class 2022 được trang bị gói ngoại thất Avantgarde, với mặt ca-lăng chứa các nan dọc thay vì kiểu mắt lưới như hình ảnh mà Mercedes-Benz từng công bố.

 

Bên cạnh đó có thể thấy Mercedes-Benz C-Class 2022 sở hữu nhiều chi tiết khá giống với S-Class như cụm đèn pha và đèn hậu sắc mảnh, đi kèm dải LED ban ngày dạng móc câu.

Khoang nội thất cũng mang âm hưởng của S-Class 2021 khi sở hữu màn hình trung tâm cỡ lớn đặt dọc trên táp-lô cùng bảng đồng hồ kỹ thuật số toàn bộ, hệ thống nút bấm vật lý được giản lược. Điểm khác biệt dễ nhận thấy là cửa gió điều hòa của C-Class 2022 có tạo hình tròn trịa hơn.

 

Theo một số nguồn tin, C-Class 2022 có thể sẽ là dòng xe đầu tiên của Mercedes-Benz được trang bị duy nhất động cơ hybrid với 4 tùy chọn là động cơ hybrid, từ lai nhẹ (mild-hybrid) trên phiên bản thấp cho đến cắm sạc (plug-in hybrid) trên các bản cao, đi kèm hệ dẫn động cầu sau hoặc 4 bánh toàn thời gian.

 

Theo dự kiến, Mercedes-Benz C-Class 2022 sẽ được ra mắt vào ngày 23/2.

Thế hệ C-Class hiện hành tại nước ta đang được phân phối với 3 phiên bản, gồm C 180 (1,4 tỷ đồng), C 200 Exclusive (1,7 tỷ đồng) và C 300 AMG (1,97 tỷ đồng).
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục