Mercedes

Tay đua lừng danh Lewis Hamilton ký hợp đồng Mercedes-AMG cho mùa giải F1 2021


Nhà vô địch Công thức 1 bảy lần, Sir Lewis Hamilton đã đồng ý ký hợp đồng với đội Mercedes -AMG cho mùa giải 2021. 


Thỏa thuận, được xác nhận bởi công ty Đức hôm nay, sẽ có "một trong những sự hợp tác thành công nhất từ ​​trước đến nay của môn thể thao" tiếp tục trong mùa thứ chín liên tiếp.Trong những gì được mô tả là "một phần quan trọng" của thỏa thuận, hai bên muốn xây dựng trên cam kết thúc đẩy sự đa dạng hơn và hòa nhập vào môn đua xe thể thao bằng cách thành lập một quỹ từ thiện chung để hỗ trợ sự nghiệp.

Hamilton cho biết: “Tôi rất vui mừng được bước vào mùa giải thứ 9 cùng các đồng đội Mercedes c ủa mình. Nhóm của chúng tôi đã cùng nhau đạt được những điều đáng kinh ngạc, và chúng tôi mong muốn tiếp tục xây dựng thành công hơn nữa trong khi không ngừng tìm cách cải thiện, cả trong và ngoài đường đua.

Tôi cũng quyết tâm tiếp tục cuộc hành trình mà chúng tôi đã bắt đầu để làm cho môn đua xe thể thao trở nên đa dạng hơn cho các thế hệ tương lai, và tôi biết ơn rằng Mercedes đã vô cùng ủng hộ lời kêu gọi của tôi để giải quyết vấn đề này.Tôi tự hào nói rằng chúng tôi đang nỗ lực hơn nữa trong năm nay bằng cách ra mắt một nền tảng dành riêng cho sự đa dạng và hòa nhập vào thể thao. Tôi được truyền cảm hứng từ tất cả những gì chúng ta có thể cùng nhau xây dựng và không thể chờ đợi để trở lại theo dõi vào tháng Ba".

Hiệu trưởng và Giám đốc điều hành Toto Wolff cho biết: “Câu chuyện của Mercedes v à Lewis đã tự viết vào sách lịch sử môn thể thao của chúng tôi trong tám mùa giải qua, và chúng tôi khao khát được cạnh tranh và thêm nhiều chương cho nó”.

Sau lần đầu ra mắt môn thể thao này vào năm 2007 với khách hàng sử dụng động cơ F1 của Mercedes là McLaren, Hamilton gia nhập đội ngũ công trình của Mercedes v ào năm 2013. Kể từ đó, anh đã giành được 95 chức vô địch lớn nhất và 7 chức vô địch lái xe, khiến anh được thống kê là tay đua thành công nhất trong lịch sử môn thể thao này.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục