Mercedes

Mercedes-Benz thu hồi gần 1,3 triệu xe do sự cố cuộc gọi khẩn cấp eCall


Mercedes -Benz đang thu hồi gần 1,3 triệu xe từ các năm mẫu 2016 đến 2021 để khắc phục sự cố với mô-đun giao tiếp cho hệ thống cuộc gọi khẩn cấp eCall. 
Các phương tiện bị ảnh hưởng có thể chỉ ra sai vị trí cho các dịch vụ khẩn cấp khi được sử dụng trong trường hợp có sự cố trên đường. Một sự cố như vậy đã được báo cáo ở châu Âu và không có sự cố nào xảy ra cho đến nay ở Mỹ, theo trình tự thời gian của cuộc điều tra.

Cục An toàn Giao thông Đường cao tốc Quốc gia (NHTSA), trong thông báo thu hồi, cho biết vấn đề này dự kiến ​​sẽ ảnh hưởng đến 100% trong số 1.292.258 xe Mercedes -Benz và Mercedes -AMG thuộc diện thu hồi của Mercedes -Benz Mỹ. Trong số đó có dòng A-, B-, C-, E-, GT-, S-, SL- và SLC; CLA- và CLS-class; và G-, GLA-, GLB-, GLC-, GLE- và GLS-class. Tất cả đều được sản xuất từ ​​năm 2016 đến năm 2021, nhưng năm mẫu cụ thể của các sản phẩm khác nhau sẽ khác nhau, vì vậy chủ sở hữu nên kiểm tra trang web thu hồi của NHTSA để xem xe của họ có được bao gồm hay không.

Một thay đổi sẽ được thực hiện đối với phần mềm mô-đun giao tiếp của xe. Nó có thể được thực hiện tại đại lý hoặc, trong trường hợp xe có đăng ký Mercedes Me, thông qua cập nhật qua mạng. Việc thu hồi sẽ bắt đầu vào ngày 6 tháng 4 sắp tới.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục