Mercedes 2020-09-14 07:49:38

Tại thị trường Trung Quốc, Mercedes-Benz G-Class được bổ sung động cơ hạng nhẹ
Mercedes G350 được cho là mẫu xe mà hãng sản xuất ô tô của Đức, hướng đến thị trường toàn cầu, dòng xe này đã xuất hiện ở nhiều thị trường khác nhau. Dòng xe mang cho mình động cơ Diesel với hậu tố "d" phía sau. Nhưng dòng xe - G350 sắp xuất hiện tại Trung Quốc, lại được trang bị động cơ xăng.

Một báo cáo khác đến từ Autohome, phiên bản Mercedes-Benz G350 lần này sẽ được cho ra mắt ở, thị trường tiêu thụ ô tô lớn nhất là Trung Quốc và sẽ được trang bị động cơ xăng 2.0L 4 xi-lanh tăng áp, có thể sản sinh công suất tối đa 299 mã lực và mô-men xoắn cực đại 400 Nm, đi kèm hộp số tự động 9 cấp.

Có nhiều khả năng Mercedes-Benz G350 dòng xe này chỉ có mặt duy nhất tại thị trường Trung Quốc vì nguyên nhân chính là thuế suất, ô tô động cơ dung tích lớn bị đánh thuế rất cao ở đây. Điểm đáng chú ý của phiên bản này so với các phiên bản đang được bán trên toàn cầu có một số khác biệt về ngoại hình, nhất là ở kích thước bánh mâm nhỏ hơn.Mặc dù, Mercedes-Benz không chính thức bán phiên bản G350d tại Trung Quốc nhưng phiên bản này vẫn được nhập khẩu qua các doanh nghiệp ngoài. Các bài báo cáo cho biết, đã có không dưới 20 chiếc G350d đã được đưa vào Trung Quốc sau khi được nhập khẩu từ một quốc gia nói tiếng Đức.Trong khi đó, mẫu Mercedes-Benz G350 dòng xe dành riêng cho thị trường Trung Quốc vẫn chưa được công bố, nhưng sẽ được ra mắt vào tháng 9 năm nay.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan