Mercedes

Mercedes-Benz G-Class 2022 được nâng cấp, bổ sung gói trang bị mới


Không chỉ ra mắt những mẫu xe mới mà tại Triển lãm Ôtô Munich, hãng xe Đức còn cho ra mắt phiên bản nâng cấp của Mercedes -Benz G-Class, được bổ sung trang bị tiêu chuẩn và có thêm gói trang trí mới ở đời 2022.

Mercedes-Benz G-Class 2022 với gói Professional 


Cụ thể, Mercedes -Benz G-Class 2022 có thêm tùy chọn gói Professional cho ngoại thất trông hầm hố hơn. Ở phía trước, lưới tản nhiệt có thiết kế dạng các thanh kim loại nằm ngang, kết hợp cùng lưới bảo vệ cho đèn pha.

Đuôi xe của Mercedes-Benz G-Class 2022


Chi tiết cản trước, cản sau, hốc bánh xe và bộ mâm 5 chấu 18 inch được sơn màu đen cho cảm giác mạnh mạnh mẽ.

Thân xe của Mercedes-Benz G-Class 2022


Với tùy chọn nâng cao trong gói Professional, G-Class 2022 sẽ có giá treo lốp dự phòng kiểu SUV offroad và baga nóc có thể mang theo lều di động. Danh sách màu sơn cho G-Class mới cũng được mở rộng, chẳng hạn như mà cam Mango của model trưng bày ở triển lãm.

Bộ mâm 5 chấu 18 inch thể thao trên G-Class 2022 


Bên cạnh gói Professional, các tùy chọn thiết kế nội ngoại thất sẵn có như AMG, Exclusive và Superior cũng được bổ sung tùy chọn trang bị mới để người dùng dễ dàng có nhân hóa cho G-Class.

Khoang nội thất của Mercedes-Benz G-Class 2022


Mercedes -Benz G-Class 2022 nhận được một số tính năng mới như cửa kính phía sau và 2 bên của hàng ghế thứ 2 tối màu, hệ thống đèn nội thất 64 màu thay vì 8 màu như đời xe trước.

Trang bị nội thất trên Mercedes-Benz G-Class 2022


Các chi tiết nội thất khác trên G-Class 2022 vẫn được giữ nguyên với bảng tablo gồm 2 màn hình kỹ thuật số nối liền nhau, cụm điều khiển trung tâm chưa được nâng cấp thành dạng touchpad cỡ lớn như các dòng xe khác của Mercedes -Benz.

Mercedes-Benz G-Class 2022 sở hữu ngoại hình hầm hố, mạnh mẽ


Mercedes -Benz G-Class 2022 vẫn sẽ có các tùy chọn gồm máy dầu G 350 d, G 400 d, máy xăng G 500 và bản hiệu năng cao AMG G 63. Hộp số tự động 9 cấp và hệ dẫn động 4 bánh là trang bị tiêu chuẩn.

Về giá bán của mẫu xe này vẫn chưa được công bố.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục