Mercedes

Ô tô điện Mercedes-Benz EQE ra mắt, phạm vi hoạt động lên đến 660 km


Mới đây, Mercedes -Benz tiếp tục giới thiệu mẫu xe điện cỡ trung EQE, được trang bị bộ pin 90,6 kW, một động cơ điện cho công suất 288 mã lực, mô-men xoắn 530 Nm. Hệ dẫn động cầu sau là tiêu chuẩn. Hệ dẫn động 4Matic cùng một động cơ điện ở cầu trước sẽ là tùy chọn sau này.

Thiết kế của Mercedes-Benz EQE tương tự EQS


Mẫu xe điện này còn được trang bị sẵn hệ thống đánh lái bốn bánh và hệ thống treo khí nén thích ứng, tương tự EQS. Phạm vi hoạt động khoảng 660 km và thời gian sạc từ 10 đến 80% là 31 phút với bộ sạc nhanh.

Về thiết kế của EQE khá tương đồng với EQS. Kích thước của EQE với chiều dài tổng thể 4.934 mm, ở EQS là 5.265 mm. Phía sau nổi bật với dải đèn hậu LED thanh mảnh ôm toàn bộ bề ngang xe.

Tùy chọn gói phụ kiện AMG Line gồm vành kích thước lớn, ghế thể thao, cản va thiết kế trẻ trung. Mẫu xe cũng sở hữu “Energizing Comfort” bộ ghế thư giãn kết hợp massage của Mercedes -Benz.

Khoang nội thất của Mercedes-Benz EQE


Nổi bật nhất ở khoang nội thất chính là có đến ba màn hình cảm ứng (tùy chọn) chiếm gần hết diện tích bảng taplo. Hiện chưa có mẫu xe thương mại nào trên thế giới sở hữu ba màn hình trên bảng taplo. EQE còn sử dụng hệ thống sinh trắc học.

Theo hãng xe Đức, Mercedes-Benz E QE sẽ được đưa vào sản xuất vào giữa năm 2022 cho thị trường châu Âu và đến Mỹ vào năm 2023.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục