Mercedes

Mercedes-Benz S-Class được nâng cấp mạnh mẽ nhờ hãng độ Mansory


Mercedes-Benz S-Class nhận được gói độ ngoại hình thể thao hơn, sức mạnh vượt trội hơn từ Mansory, áp dụng trên phiên bản S 400d và S 500.Theo đó, bản độ này cũng sở hữu nhiều chi tiết ngoại thất làm từ sợi carbon, yếu tố quen thuộc của hãng độ Mansory. Điểm khác biệt lớn nhất giữa hai phiên bản là thiết kế cản trước với đèn viền LED, và viền cửa sổ mạ chrome/sơn đen.

Tiếp đến, một số chi tiết khác như ốp hông, cánh gió sau trên nắp capo, cánh gió trên kính chắn gió sau và ốp tai gương nội thất… Tất cả đều được làm từ sợi carbon với bề mặt đánh bóng.Mansory mang đến 2 tùy chọn thiết kế mâm độc quyền là “CS.11” và “V.6”. Kích thước của bộ mâm này là 10.0 x 22 inch ở cầu trước và 10.5 x 22 inch ở cầu sau.

Khoang nội thất được hãng độ danh tiếng này tiết lộ là sẽ nhận được một số nâng cấp với tùy chọn nhiều chất liệu cao cấp, vô lăng bọc da và ốp sợi carbon, bàn đạp ga/thắng bằng hợp kim nhôm, thảm sàn với logo Mansory…


Mercedes-Benz S 500 sử dụng động cơ 6 xy-lanh thẳng hàng với công suất 435 mã lực và mô men xoắn 520 Nm. Tuy nhiên, với bản độ này, nó sẽ tăng lên mức 526 mã lực và mô men xoắn 629 Nm.Qua đó, khả năng tăng tốc 0-100 km/h chỉ trong 4,3 giây, nhanh hơn phiên bản tiêu chuẩn đến 0,6 giây. Vận tốc tối đa cũng được điều chỉnh từ 250 km/h lên 270 km/h.Còn về phiên bản máy dầu S 400d tiêu chuẩn chỉ có 330 mã lực và 700 Nm. Với ECU mới Powerbox, xe có hiệu suất lên đến 395 mã lực và 837 Nm. Tương tự, xe có khả năng tăng tốc 0-100 km/h chỉ trong 4,8 giây, nhanh hơn 0,6 giây khi so với phiên bản tiêu chuẩn.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Bản độ sở hữu nhiều chi tiết bên ngoài làm bằng sợi carbon. Đặt biệt phần cản trước với đèn viền LED, viền cửa sổ được mạ chrome sơn đen tăng phần tinh tế và sang trọng


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục