Mercedes

Mercedes-Benz G63 hầm hố hơn với bản độ từ Mansory, mạnh gần 900 mã lực


Hãng độ nổi tiếng Mansory vừa trình làng gói độ dành cho mẫu SUV địa hình Mercedes -Benz G63 . Tính đến nay đã là lần thứ 12 Mansory thực hiện nâng cấp cho G63 và bản độ mang màu khác biệt hoàn toàn những lần trước đó.

Mercedes-Benz G63 độ Mansory


Cụ thể, bản độ này được gọi là Gronos EVO S P900 . Bao phủ chiếc xe là màu đen ngoại thất hầm hố, xe có thêm nhiều phụ kiện như nắp capo có thêm tấm ốp, vòm hốc bánh xe được làm mở rộng, bộ vành độc đáo và đặc biệt bộ đèn LED màu cam là điểm nhấn rõ rệt ở ngoại thất.

Đuôi xe Mercedes-Benz G63 độ Mansory


Với bộ bodykit, chiếc SUV từ hãng xe Đức được mở rộng ra về bề ngang rất nhiều so với nguyên bản. Bên trong G63 được phối tông màu cam rực rỡ . Chỉ có một vài điểm nhấn ở vô lăng, bảng điều khiển trung tâm là dùng tông màu đen bóng.

Sức mạnh của bản độ đến từ động cơ V8 dung tích 4.0L tăng áp kép cho công suất 887 mã lực, mô-men xoắn 1.200 Nm nhưng không tiết lộ hiệu năng vận hành. Công suất nguyên bản của mẫu xe chỉ có 577 mã lực, mô-men xoắn 850 Nm.

Nội thất Mercedes-Benz G63 độ Mansory dùng tone cam rực rỡ
Bên trong Mercedes-Benz G63 độ Mansory


Mansory bật mí rằng mức tiêu hao nhiên liệu ở G63 là 14 lít/100 km. G63 độ widebody cùng hai tông màu đen, cam cũng xuất hiện ở Việt Nam khoảng 2 năm trở lại đây. Xu hướng này dần chuyển sang các màu ngoại thất lạ mắt như màu vàng cát, màu xanh quân đội.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Bản này nhìn nội thất sang quá 👍
Nhìn ngầu thật


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục