Mercedes

Hai mẫu xe Mercedes-Maybach S-Class vừa công bố giá bán tại thị trường Việt Nam


Vừa qua ngày 09 tháng 08 năm 2022, tại thị trường xe trong nước, giá bán của 2 mẫu Mercedes-Maybach S -Class mới là Mercedes-Maybach S 450 4MATIC và Mercedes-Maybach S 680 4MATIC đã được Mercedes -Benz Việt Nam (MBV) đã chính thức công bố.

Trong khi Mercedes-Maybach S 450 4MATIC có mức giá niêm yết là 8,199 tỷ đồng thì Mercedes-Maybach S 680 4MATIC sẽ có mức giá bán tham khảo từ 15,99 tỷ đồng .

Mercedes-Maybach S 450 4MATIC có mức giá niêm yết là 8,199 tỷ đồng


Trên Mercedes-Maybach S -Class mới được thu hút bởi chuẩn mực an toàn và an ninh cao cấp như hệ thống hỗ trợ giữ khoảng cách chủ động DISTRONIC, hệ thống hỗ trợ đánh lái bánh sau, hệ thống hỗ trợ giữ làn đường chủ động, gói công nghệ Hỗ trợ người lái Driving Assistance

Ngoài ra còn có hệ thống phanh ADAPTIVE với chức năng hỗ trợ dừng xe (HOLD) và hỗ trợ khởi hành ngang dốc (Hill-Start Assist), hệ thống khóa xe thông minh và khởi động bằng nút bấm và gói trang bị hỗ trợ chống trộm, cùng nhiều tính năng cao cấp khác.

Cung cấp sức mạnh cho phiên bản này là động cơ 3.0L thế hệ mới với công nghệ EQ Boost tích hợp cùng nền tảng 48V , giúp chiếc xe trở nên mạnh mẽ.

Maybach S 450 4MATIC sở hữu khả năng tăng tốc từ 0 đến 100km/h chỉ trong 5,6 giây, vận tốc tối đa có thể đạt 250 km/h.

Mercedes-Maybach S 680 4MATIC có giá từ 15,99 tỷ đồng


Mercedes-Maybach S 680 4MATIC được MBV định vị là mẫu xe sedan đầu bảng của thương hiệu tại Việt Nam, khi được trang bị động cơ tăng áp kép V12 với công suất tối đa 621 mã lực.

Đi cùng với đó là hộp số tự động 9 cấp 9G-TRONIC với khả năng sang số nhanh, tính năng hỗ trợ đánh lái bánh sau giúp Maybach S 680 4MATIC vận hành linh hoạt.

Mercedes-Maybach S 680 4MATIC được thiết kế hàng ghế sau theo phong cách thương gia với khả năng ngả sâu đến 43,5 độ, tích hợp bệ đỡ chân, sưởi ấm cổ vai, cùng nhiều chế độ massage bổ sung.

Xe sở hữu gói trang bị Chauffeur package với ghế hành khách phía trước có thể điều chỉnh tiến sát về trước, tạo không gian rộng rãi cho hành khách ghế sau. Đặc biệt, khoang sau hạng nhất còn được trang bị bàn gấp để tiện sử dụng như một văn phòng thu nhỏ.

Các phiên bản của Mercedes-Maybach S -Class đã xuất hiện trên kệ hàng của các đại lý khắp cả nước, khách hàng cũng có thể đặt cọc từ bây giờ.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục