Mercedes

Mercedes-AMG C63 Estate 2022 tiếp tục lộ diện trên phố trước thềm ra mắt


Chiếc xe Mercedes -AMG C63 Estate 2022 lại tiếp tục bị bắt gặp chạy thử nghiệm trên phố. Tuy nhiên ở lần xuất hiện này, lớp ngụy trang có phần thanh mảnh hơn.Theo thông tin, chiếc xe thử nghiệm này được chụp tại cơ sở của Mercedes g ần Nurburgring (Đức), tiết lộ trang bị lưới tản nhiệt phía trước Panamericana cũng như phần đầu và đèn hậu được làm mới.

Ở thế hệ mới này, đèn pha được thiết kế mới mẽ hơn tạo cảm giác thể thao, khỏe khoắn hơn trước.Quan sát có thể thấy bộ mâm xe màu bạc và đen ở trước và sau, đồng thời trang bị phanh lớn tản nhiệt. Phía sau là bộ khuếch tán khá ấn tượng và hệ thống ống xả tùy chỉnh của AMG. Chiếc xe còn có các khe hút gió lớn ở cản trước và thấp hơn đáng kể so với các mẫu AMG khác.Ngoài ra một thông tin quan trọng liên quan đến mẫu xe này chính là trước đó, vào cuối tháng 3/2021, Mercedes  -AMG đã xác nhận rằng C63 mới sẽ sở hữu động cơ M139, 4 xy-lanh, tăng áp, 2.0 lít của công ty và sẽ được sửa đổi để tạo ra công suất 422 mã lực.Có một động cơ điện được đặt trong hộp số hai tốc độ được chuyển đổi bằng điện và một khóa vi sai cầu sau được điều khiển điện tử được gọi là bộ truyền động điện (EDU). Sự kết hợp này giúp xe tăng thêm 201 mã lực và mô-men xoắn cực thêm 320 Nm, có nghĩa là C63 mới sẽ cung cấp công suất tối đa trên 600 mã lực.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Merce cho ra nhiều dòng xe mới quá lại phải hóng nữa rồi
Nôn tới lúc xe ra mắt quá
Đèn pha được thiết kế lại trong mới mẽ và tạo cảm giác thể thao hơn quá
Mercedes luôn là dòng xe gây ấn tưởng với thiết kế đẹp và phần nội thấy sang trọng kết hợp voies khối động cơ M139. 4 xy lanh làm xe mạnh mẽ hơn


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục