Mercedes

Hãng độ Trung Quốc "biến" Mercedes E-Class thành Maybach chỉ với hơn 30 triệu đồng


Nói đến những dòng xe sang cao cấp trên thị trường ô tô, không thể không nhắc đến Mercedes-Maybach S -Class  của hãng xe Đức.

Mẫu xe này có giá khá cao, hơn 200.000 USD tại Mỹ và tại Việt Nam dao động trên 7 tỷ đồng. Và nhằm giúp mang đến ngoại hình của chiếc xe sang này với mức giá phải chăng hơn, một xưởng độ xe tại Trung Quốc đã bán ra thị trường bộ bodykit biến những chiếc E-Class trục cơ sở kéo dài thành dòng Maybach .

Mercedes E-Class với bản độ Maybach


Theo đó, gói độ này sẽ bao gồm các phụ kiện viền hút gió phía trước được mạ chrome, lưới tản nhiệt kích thước lớn hơn với các thanh nan dạng dọc, phần cản sau và ống xả cũng được ốp chrome xung quanh. Kể cả chi tiết logo Mercedes -Benz cũng được đổi thành Maybach ở trước/sau và vị trí cột C.

Tuy nhiên gói độ này chỉ thay đổi bên ngoài, trang bị hay thiết kế nội thất vẫn giữ nguyên theo dòng E-Class. Sức mạnh cũng không thay đổi, tại thị trường Ấn Độ, E-Class L có 2 tùy chọn động cơ là 2.0L và 3.0L, trong khi tại Trung Quốc có động cơ 2.0L và 3.5L.

Phần đuôi xe Mercedes E-Class với bản độ Maybach


Hãng độ Trung Quốc cho biết, bộ nâng cấp ngoại hình này phù hợp cho E-Class đời 2016-2020. Khách hàng có thể đặt mua với mức giá trọn gói 1.500 USD , tương đương 34,2 triệu đồng.

Mercedes-Benz E -Class L là phiên bản kéo dài của E-Class tiêu chuẩn, dòng xe này hiện chỉ được phân phối chính hãng tại 2 thị trường là Ấn Độ và Trung Quốc.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục