Mercedes

Mercedes-AMG GT Coupe và Roadster sẽ được thương hiệu ngừng sản xuất vào cuối năm nay


Mercedes-AMG GT Coupe và Roadster sẽ chính thức ngưng sản xuất vào tháng 12 năm nay. Để chuẩn bị chào đón một phiên bản hoàn toàn mới được ra mắt. 


Có lẽ thông tin này, không quá bất ngờ đối với nhiều khách hàng khi việc ra phiên bản mới mang tên Black Series như một việc bán hiệu dòng đời của dòng xe này sắp kết thúc. Mẫu xe có hiệu suất cao mang tên Black Series đã được ra mắt vào tháng 7/2020. Điều này cũng như là một thông báo mà Mercedes thông bán đã đến thời điểm mẫu xe này được “nghỉ hưu”.

Mercedes-AMG GT sẽ dừng sản xuất vào tháng 12 năm nay.


Các tại chí tại Tây Ban Nha Motor.es đã chính thức công bố thương hiệu nổi tiếng đã không còn nhận đơn hàng nào dành cho chiếc Coupe này nữa. Những mẫu xe được xuất từ đây cho đến cuối năm nay đều đã được đặt hàng trước đó.

Có khá nhiều người đặt câu hỏi liệu rằng sẽ có thêm một chiếc Coupe mới nào được thay thế vào hay không? Thời gian trước đó, trong một đoạn video do thương hiệu nổi tiếng Mercedes c ông bố chúng ta có thể thấy  Lewis Hamilton - người từng 7 lần vô địch F1 đã đến thăm trung tâm thiết kế ở Sindelfingen, Đức và có cơ hội kiểm tra một mẫu coupe thể thao bằng đất sét.

Hình ảnh dàn dựng từ mô hình đất sét.


Điều này đã không làm tốn quá nhiều thời gian, để có giới truyền thông có dịp suy đoán về mô hình đất sét này sẽ là một đại diện mới cũng như là một thế hệ tiếp theo sau AMG GT. Có nhiều chuyên gia đã đưa ra những hình ảnh liên quan đến mô hình đất sét được nói ở trên.

Có nhiều khả năng mẫu xe này sẽ được phát hành song song cùng với mẫu xe SL Roadster. Điều này được xem là khá thích hợp với điều kiện tài chính, vì chi phí để phát triển dành cho hai mẫu xe sẽ được chia đều với nhau. Thay vì nhà sản xuất cứ tập trung vào duy nhất phiên bản mui trần.

Tuy nhiên đến hiện tại chúng ta vẫn chưa thấy được hình ảnh nào về một mẫu xe Coupe mới. Thế nên vẫn có khả năng thế hệ tiếp theo của AMG GT sẽ được cho ra mắt sớm hơn năm 2023. Những bài báo gần đây cho biết, thương hiệu Marcedes đang chuẩn bị lên kế hoạch để có thể giảm bớt những mẫu xe 2 cửa của mình bằng phương án hợp nhất các mẫu xe C-Class Coupe/Convertible và E-Class Coupe/Convertible thành một mẫu duy nhất có thể được gọi là CLE.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục