Mercedes 2020-09-09 18:57:15

Mercedes G-Wagen "Art Car" là bằng chứng cho thấy vẻ đẹp nằm trong đôi mắt kẻ si tình


Chắc chắn mẫu thiết kế xe này sẽ gây nhiều tranh cãi cho người yêu quý Mercedes!
Off-White, một nhãn thời trang danh tiếng hợp tác với các thương hiệu lớn như Nike và Adidas. Trong câu chuyện lần này, Off-White quyết định lấn sân sang làng xe và hợp tác với Mercedes-Benz với một mục đích:
Lột xác Mercedes G-Class.

Project Geländewagen - Dự án Xe địa hình, về cơ bản là một sự kết hợp giữa thời trang và tốc độ - và kết quả là khác hoàn toàn với những chiếc xe nghệ thuật cũ của BMW. Off-White và Mercedes đã đưa G-Wagen đến cực điểm trong mọi lĩnh vực. Bên ngoài hoàn toàn là màu trắng, với phần chắn bùn nặng nề khiến chiếc xe giống như một cái chuồng. Bản thân chiếc xe nằm trên bộ vành nguyên khối lớn bắt chước kiểu dáng của bánh xe trên chiếc AMG Hammer nguyên bản và bị dập ngay xuống sườn xe mà không có lý do chính đáng.

Điểm nổi bật của sự hợp tác là nội thất, với những chiếc ghế đua bọc da trắng và sợi carbon trông hoàn toàn tuyệt đẹp. Tuy nhiên, ngoài bàn tọa thì phần còn lại của nội thất chỉ là một món đồ chơi được độ lại. Không có ốp nội thất và hầu hết các chi tiết hoàn thiện bằng da và kim loại cao cấp đã bị loại bỏ hoặc thay thế bằng nhựa. Ngoài ra còn có một lồng cuộn màu xanh nhạt, ngăn xếp thông tin giải trí bị thay thế bởi một bộ đồng hồ số, và dấu X màu đỏ trên lỗ thông hơi.
G-Wagen đã chứng kiến rất nhiều lần lột xác trong những năm qua. Mọi thứ, từ phiên bản Maybach Landaulet đến một chiếc 6x6 khổng lồ — tất cả đều kết hợp phong cách với chức năng theo một tỷ lệ nào đó. Ở phiên bản này, hình ảnh là thứ được tập trung nhiều nhất, điều này giải thích cho các tính năng quá mức và phóng đại của nó. Abloh, giám đốc điều hành Off-white cho biết "mục tiêu cuối cùng trong dự án này với Mercedes-Benz là truyền cảm hứng cho các nghệ sĩ, kỹ sư, nhà thiết kế trẻ dám làm khác."

Project Geländewagen - Dự án Xe địa hình sẽ không thể phóng qua đụn cát như người anh em 6x6 của nó, nhưng nó sẽ hỗ trợ nghệ thuật. Nó đang được bán đấu giá để làm từ thiện thông qua loạt phim Sotheby's Contemporary Curated và bắt đầu đấu giá vào ngày 14 tháng 9 năm 2020.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan