Mercedes

Tuấn Hưng tạo dáng bên chiếc Mercedes-AMG G 63 sở hữu biển số cực đẹp


Mới đây, nam ca sĩ Tuấn Hưng vừa đăng tải hình ảnh chụp cùng chiếc Mercedes-AMG G 63. Đây là chiếc xe mới gia nhập đội quân 4 bánh nhà anh, sau khi vừa từ giã chiếc Ferrari 488 GTB vào cuối tháng 3/2021.

Không những nổi bật về vẻ ngoài đen bóng, nội thất cao cấp, mà chiếc xe Mercedes-AMG G 63 của ca sĩ Cầu Vồng Khuyết còn sở hữu biển số được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ và cả ý nghĩa là 30G - 996.98.

Nam ca sĩ khoe chiếc SUV mới tậu của mình.


Theo quan niệm phương Đông, số 9 tượng trưng cho sự vĩnh cửu trong khi hai số 6 và 8 lần lượt có ý nghĩa là "lộc" và "phát". Như vậy, dãy số này được giới luận biển cho rằng sẽ mang tới cho chủ nhân sự phát tài và tài lộc vĩnh cửu.

Đây không phải là chiếc xe đầu tiên của ca sĩ Tuấn Hưng sở hữu biển số đẹp, mà trước đó anh còn có chiếc Ferrari 488 GTB mang biển số gành là 51F - 889.88, thể hiện mong muốn phát tài.

Chiếc xe G 63 từng bắt gặp chạy trên phố


Được biết, chiếc G 63 này là dạng nhập khẩu thông qua doanh nghiệp tư nhân với mức giá chưa được tiết lộ. Tuy nhiên đi cùng biển số khủng như trên thì dự đoán chiếc xe của nam ca sĩ có mức giá khá khủng.

Chiếc xe Đức Mercedes-AMG G 63 lấy sức mạnh từ động cơ V8 dung tích 4,0 lít tăng áp kép cho công suất 577 mã lực và mô-men xoắn 850 Nm kết hợp cùng hộp số tự động 9 cấp. Qua đó cho khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong 4,5 giây và đạt tốc độ tối đa lên tới 210 km/h.
Thien , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

xe đẹp mà biển số còn đẹp chịu sao nổiiiiiii

Nhìn đã đẹp rồi mà còn có được cái biển số xịn nữa quá đã luôn

biển số đẹp vậy anh Hưng bốc hay là mua ta?


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục