Mercedes

Mercedes-AMG GT 4-Door Coupe phiên bản nâng cấp có công suất hơn 800 mã lực


Mercedes s ẽ sớm ra mắt hệ thống truyền động hybrid plug-in 800 mã lực cho AMG GT 4-Door Coupe, dự kiến ​​sẽ ra mắt vào cuối năm nay như một phần của đợt nâng cấp giữa vòng đời.Những bức ảnh gián điệp mới nhất này đều xác nhận hệ thống truyền động plug-in hybrid mới sẽ được trang bị cho Mercedes-AMG GT 4-Door Coupe nâng cấp.Rõ ràng nhất, có một nắp phụ trên cản sau của mẫu xe thử nghiệm này, che đi ổ cắm sạc của hệ thống. Ngoài ra còn có một huy hiệu “E Performance” mới trên cánh trước của xe, mà chúng ta đã biết là thương hiệu dành riêng cho các mẫu xe điện sắp ra mắt của AMG.Hệ thống truyền động '73 e 'mới của Mercedes -AMG sẽ dựa trên động cơ V8 4.0 lít tăng áp kép 639 mã lực giống như mẫu xe đầu bảng 63 S hiện tại của thương hiệu, mặc dù được hỗ trợ bởi gói pin 6,1kWh và một động cơ điện gắn ở trục sau.

Phần điện của hệ thống truyền lực bổ sung 94bhp vào tổng sản lượng của GT 4-Door. Tuy nhiên, hệ thống cũng có thể tạm thời cung cấp 201bhp với mười lần nổ overboost thứ hai, được quản lý bởi một hộp số hai tốc độ bổ sung trên trục sau. Công suất tối đa kết hợp có thể đạt tới 804bhp.Hệ thống truyền động plug-in 73 e chia sẻ cùng hộp số tự động chín cấp và hệ dẫn động bốn bánh như mẫu 63 S chỉ chạy xăng. Mercedes c ho biết hệ thống quản lý hệ thống truyền lực của GT có thể định tuyến lại hệ thống tăng điện cho bánh trước, nếu sức mạnh bổ sung vượt qua giới hạn lực bám ở trục sau.

Thông số kỹ thuật của hệ thống plug-in hybrid mới này vẫn chưa được xác nhận, nhưng Mercedes c ũng đã ám chỉ rằng các hệ thống truyền lực sẽ cho phép di chuyển hơn 60 dặm một lần sạc điện.Mặc dù đã có nhiều nâng cấp về cơ khí, nhưng Mercedes đã không thay đổi quá nhiều về kiểu dáng của AMG GT 4-Door Coupe, dựa trên những điệp viên này. Thay đổi đáng chú ý duy nhất là cản trước mới, có các khe hút gió phức tạp hơn và lưới tản nhiệt thấp hơn lớn hơn. Người mua có thể cũng sẽ có thể lựa chọn thêm một số lớp sơn hoàn thiện và một vài thiết kế bánh xe hợp kim mới.

Mercedes-AMG GT 4-Door Coupe có liên quan chặt chẽ với AMG E 63 S được sửa đổi gần đây, hy vọng nó sẽ nhận được vô lăng thể thao tương tự và một loạt các sửa đổi trang trí và bọc ghế tương tự. Chiếc coupe cũng nên áp dụng phiên bản mới nhất của hệ thống thông tin giải trí màn hình kép 12,3 inch của Mercedes .Giống như chiếc xe hiện tại, Mercedes s ẽ tiếp tục cung cấp AMG GT 4-Door Coupe với động cơ 4,0 lít hybrid 6 lít thẳng 429 mã lực hoặc động cơ V8 4.0 lít tăng áp kép 639 mã lực cùng với hệ thống truyền động plug-in hybrid mới.
thuykhang , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục