Mercedes

Bộ đôi Mercedes-AMG GT 63 và GT 63 S 4-Door Coupe phiên bản 2023 ra mắt


Hãng xe Đức vừa cho ra mắt Mercedes-AMG GT 63 GT 63 S 4-Door Coupe  phiên bản 2023 với những nâng cấp đáng chú ý.

Mercedes-AMG GT 63 S


Theo đó, thiết kế đầu xe của Mercedes-AMG GT 63 và GT 63 S 4-Door Coupe được vay mượn từ mẫu xe đầu bảng GT 63 S E Performance, các hốc hút gió có kích thước lớn hơn so với phiên bản tiền nhiệm và mỗi hốc hút gió đi kèm với 3 nan dọc thay vì đặt ngang như phiên bản trước đó.

Nội thất của Mercedes-AMG GT 63 S


Tùy chọn màu sơn ngoại thất cũng được bổ sung với những màu mới như Starling Blue Metallic và Starling Blue Magno. Ngoài ra, xe còn được cung cấp gói trang bị AMG Night Package II và sự kết hợp của gói Night Package và AMG Exterior Carbon Fiber Package.

Ghế ngồi trên Mercedes-AMG GT 63 S


Bên cạnh đó, danh sách tùy chọn cho nội thất cũng được mở rộng với da Nappa mới và đường chỉ khâu hình kim cương. Ngoài ra còn có vô-lăng AMG Performance hai tông màu và thảm sàn cao cấp AMG có thêu logo AMG. Thêm vào đó là hệ thống treo AMG Ride Control+ tiêu chuẩn giúp cải thiện khả năng vận hành, mang đến cho người ngồi trên xe cảm giác thoải mái hơn.

Thân xe của Mercedes-AMG GT 63 S


Chủ tịch Hội đồng quản trị của Mercedes -AMG GmbH, Philipp Schiemer chia sẻ :“Trong phân khúc Coupe 4 cửa, Mercedes-AMG GT mang đến sự cân bằng hoàn hảo giữa tính thực dụng hàng ngày và tính thể thao. Một mặt, đây là chiếc Gran Turismo cao cấp dành cho cả gia đình, mặt khác đây là mẫu xe giữ kỷ lục hiện tại trên đường đua Nürburgring-Nordschleife ở hạng mục Executive-cars…”.

Đuôi xe của Mercedes-AMG GT 63 S


Bộ đôi này chỉ được mở rộng các danh mục tùy chọn mang đến đa dạng lựa chọn hơn cho khách hàng. Ngoài ra, động cơ của bộ đôi này không xuất hiện thay đổi.

Cụ thể, cả hai vẫn sử dụng động cơ tăng áp kép 4.0L V8 . Ở phiên bản GT 63, khối động cơ này sản sinh công suất tối đa 575 mã lực từ 5.500-6.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 800 Nm từ 2.350-5.000 vòng/phút. Trong khi đó, GT 63 S sở hữu sức mạnh lớn hơn với công suất tối đa 630 mã lực từ 5.500-6.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 900 Nm từ 2.500-4.500 vòng/phút.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Ưng nhất khoản nội thất, nhìn đúng chất xe thể thao 👍👍


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục