Mercedes

Mercedes S-Class phiên bản bọc thép an toàn tuyệt đối của INKAS

INKAS vừa giới thiệu đến công chúng phiên bản bọc thép của chiếc Mercedes -Benz S580 4MATIC . Xe vẫn giữ được độ sang trọng vốn có và trang bị kính chống đạn nhiều lớp kiểu riêng tư.

Mercedes-Benz S580 4MATIC bọc thép


Bên cạnh việc bọc thép, chiếc S580 4MATIC còn được INKAS lắp đặt hệ thống treo đặc biệt cùng phần bảo vệ gia cố cho các bộ phận quan trọng của xe. Tất nhiên, đi kèm sẽ là lốp run-flat với lớp chịu lực phía trong vỏ lốp, giúp chịu áp lực từ xe và tiếp tục di chuyển khoảng 80 km sau khi bị thủng, rách.

Xe còn được trang bị cả hệ thống dập lửa, hệ thống cấp oxy trên xe để phòng ngừa tấn công hóa học, hay hệ thống cải thiện tầm nhìn vào ban đêm để đảm bảo lái xe có thể nhìn đường cả trong bóng tối, bụi dày, khói và sương mù… tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Mercedes-Benz S580 4MATIC bọc thép nhận được loạt trang bị an toàn


Qua những nâng cấp kể trên, chiếc S-Class có cấp độ bảo vệ BR6 và điều này có nghĩa mẫu xe có thể chịu được kích nổ đồng thời của hai quả lựu đạn DM51 cũng như các cuộc tấn công sử dụng đạn 7,62mm. Chiếc sedan hạng sang còn có thể trang bị đèn nhấp nháy, còi báo động và hệ thống địa chỉ công cộng cho phép người ngồi trong xe giao tiếp với những người bên ngoài xe mà không cần hạ cửa sổ.

Mercedes-Benz S580 4MATIC bọc thép vẫn dùng động cơ tăng áp kép V8 4.0L


Theo chia sẻ từ INKAS, những nâng cấp trên không hề làm ảnh hưởng đến tính năng an toàn và tiện nghi vốn có trên xe.

Sức mạnh của xe vẫn đến từ động cơ tăng áp kép V8 4.0L sản sinh công suất 496 mã lực và mô-men xoắn cực đại 699 Nm, đi kèm là hộp số tự động 9 cấp và hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian.

INKAS cho biết S-Class bọc thép có sẵn trên toàn thế giới và có thể vận chuyển đến các cảng biển lớn hoặc vận chuyển hàng không theo yêu cầu đặc biệt.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục