Mercedes

Mercedes-Benz GLE 2023 lộ diện trên nền tuyết trắng


Mercedes -Benz GLE 2023 chạy thử nghiệm với ngoại hình có một số thay đổi mới mẽ. Dự kiến sẽ ra mắt vào năm sau.

Phần đầu xe với cản mới nhưng không còn khe hút gió ở giữa mà là nó được tách thành 3 phần riêng biệt giống như những gì được sử dụng trên chiếc crossover thế hệ thứ 3. Khe gió bên dưới vẫn còn nhưng dường như đã được sửa đổi nhẹ.

Chi tiết lưới tản nhiệt đã được sửa đổi nhẹ nhàng và phần đèn pha được ngụy trang. Trang bị đèn pha vẫn giữ nguyên thiết kế hiện tại những đã có phần đồ họa mới.

Đuôi xe hiện vẫn còn là ẩn số bởi ngoài lớp ngụy trang, xe còn bị che phủ bởi một lớp tuyết. Tuy nhiên, những hình ảnh trước đây ghi nhận được cho thấy những nâng cấp là không đáng kể và tập trung chủ yếu vào đèn hậu.

Đặc biệt ở lần xuất hiện này, khoang nội thất cũng đã hé lộ nhưng không có nhiều thay đổi ngoại trừ vô lăng mới.

Và có thể khi ra mắt chính thức, sẽ có thêm những thay đổi bổ sung như ốp trang trí và bọc da, hệ thống thông tin giải trí được nâng cấp và cải thiện hệ thống hỗ trợ người lái.

Mercedes g ần đây đã nâng cấp chiếc GLE 300d 4MATIC với động cơ turbodiesel 4 xi lanh 2.0 L sản sinh công suất 268 mã lực và mô men xoắn 550 Nm. Kết hợp cùng với máy phát điện khởi động tích hợp có chức năng boost, có thể đóng góp thêm 20 mã lực và mô men xoắn 200 Nm.

Bên cạnh công nghệ hybrid, chiếc GLE 300 còn được trang bị bộ chuyển mô men xoắn theo yêu cầu mới cho phép phân bổ công suất từ 0-100% giữa các trục thay vì phân bổ cố định 50:50 như cũ.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục