Mercedes

Mercedes-AMG G 63 hầm hố, mạnh hơn 800 mã lực với gói độ thân rộng từ Performmaster


Hãng độ Performmaster mới đây đã cho ra mắt bản độ dành riêng cho mẫu SUV địa hình Mercedes-AMG G 63 , với tên gọi G805 .

Điểm độc đáo của bản độ này chính là bánh xe kích thước rộng hơn 10 mm, theo phong cách widebody thường thấy trên những mẫu xe độ từ hãng Liberty Walk.

Mercedes-AMG G 63 bản độ G805


Phần đầu xe với logo ngôi sao ba cánh ở lưới tản nhiệt đã được thay bằng logo của hãng độ, vốn là phong cách được nhiều hãng độ khác như Brabus, Larte Design, Hofele Design… sử dụng trên những bộ bodykit cho G 63.

Phần đầu xe của Mercedes-AMG G 63 bản độ G805
Logo trên xe đã được thay thế


Tiếp đến ở trang bị líp cản trước cùng các cánh chia gió đều được thay mới bằng chi tiết làm từ sợi carbon. Đây vốn là vật liệu thường được sử dụng trong ngành công nghiệp ôtô, điển hình là siêu xe vì mang lại tính thẩm mỹ, khối lượng nhẹ.

Phần ốp sườn của xe cũng được sử dụng vật liệu carbon.
Đuôi xe của Mercedes-AMG G 63 bản độ G805


Bên cạnh đó, hãng độ đến từ Đức này còn trang bị thêm cho xe hệ thống đèn LED trên nóc xe, nắp ca-pô với hai hốc gió. Hệ thống cản sau và cánh gió đều được làm hoàn toàn từ sợi carbon.

Mercedes-AMG G 63 bản độ G805 mạnh 805 mã lực


Đặc biệt, Performmaster đã bổ sung thêm các bộ tăng áp cho động cơ V8, dung tích 4.0L, tăng áp kép nguyên bản trên G 63, cũng như việc trang bị chip PEC để hiệu chỉnh ECU. Nhờ đó, mẫu G 63 độ Performmaster có công suất đạt 805 mã lực và mô-men xoắn 1.020 Nm . Vượt trội hơn nhiều so với sức mạnh nguyên bản là công suất 585 mã lực và mô-men xoắn 850 Nm. Qua đó, giúp xe đạt vận tốc 100 km/h trong 3,69 giây, tốc độ tối đa 260 km/h.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục