Mercedes

Lộ diện khoang nội thất của Mercedes-Benz GLC thế hệ mới

Mercedes-Benz GLC thế hệ mới tiếp tục bị bắt gặp chạy thử nghiệm trên đường phố. Đặc biệt ở lần này, khoang nội thất của GLC thế hệ mới đã được hé lộ.

Theo đó, dựa vào những hình ảnh ghi lại cho thấy không gian bên trong của Mercedes-Benz GLC thế hệ mới gần khá tương đồng với nội thất của Mercedes -Benz C-Class ở cách bố trí màn hình trung tâm và đồng hồ lái.

Khoang nội thất của Mercedes-Benz GLC thế hệ mới


Bên cạnh đó, các chi tiết còn lại hiện vẫn là ẩn số bởi được bọc vải che kín, khả năng cao các chi tiết như hốc gió điều hòa, bệ trung tâm sẽ có những tinh chỉnh nhỏ không mấy đáng kể. Cơ bản thế hệ trước của GLC và C-Class gần như tương đồng về mặt ngoại thất, sự khác biệt giữa 2 dòng xe khá ít.

Về ngoại hình , Mercedes-Benz GLC 2022 thế hệ mới sẽ không có thay đổi nhiều về mặt thiết kế, chỉ có thay đổi một số bộ phận như đèn pha, đèn hậu. Theo một số thông tin thì chiều dài cơ sở và chiều dài tổng thể sẽ tăng lên nhằm mở rộng không gian bên trong.

Màn hình trên Mercedes-Benz GLC thế hệ mới


Mercedes-Benz GLC 2022 khả năng cao sẽ có cấu hình động cơ tương tự như C-Class mới chỉ có các tùy chọn động cơ 2.0L thường và hybrid , riêng phiên bản hiệu năng sao sẽ có thêm hệ truyền động hybrid khác tối ưu hơn với mức công suất không dưới 650 mã lực. Đồng thời sẽ không còn tùy chọn động cơ 6 xy-lanh hay 8 xy-lanh.

Mercedes-Benz GLC thế hệ mới chạy thử nghiệm


Hiện Mercedes-Benz GLC đang phân phối tại Việt Nam gồm 3 phiên bản với 3 mức giá lần lượt 1.799, 2.099 và 2.499 tỷ đồng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục