Mercedes

Mercedes-Benz GLC 2023 tiếp tục lộ diện trước thềm ra mắt


Theo dự kiến, Mercedes-Benz GLC 2023 hoàn toàn mới sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Mẫu xe này được thử nghiệm từ năm 2020 và mới đây, những hình ảnh mới nhất của nó đã được hé lộ với lớp che phủ ít ỏi.

Mercedes-Benz GLC 2023 chạy thử nghiệm


Với những hình ảnh thu được có thể thấy ở lần thử nghiệm này Mercedes-Benz GLC 2023 chỉ còn bị ngụy trang đầu và đuôi xe, cho cái nhìn tổng thể một cách rõ nét hơn.

Tổng thể, xe có kiểu dáng năng động hơn, ốp nhựa mảnh ở các vòm bánh xe, la-zăng hợp kim 5 chấu 2 tông màu và cửa sổ trời toàn cảnh. Đầu và đuôi xe vẫn được ngụy trang song vẫn có thể thấy đèn full-LED được thiết kế đẹp mắt hơn.

Chi tiết nội thất ở lần này không được bật mí. Tuy nhiên dựa vào những hình ảnh trước đó, Mercedes-Benz GLC 2023 sẽ có khoang nội thất tương tự C-Class mới nhất . Điều này đồng nghĩa xe sẽ có cụm đồng hồ 12,3 inch và màn hình giải trí trung tâm 11,9 inch, tích hợp phần mềm MBUX mới nhất.

Đuôi xe của Mercedes-Benz GLC 2023 chạy thử nghiệm


Về hệ truyền động của Mercedes-Benz GLC có thể giống với C-Class . Tuy nhiên, phiên bản hiệu suất cao đầu bản là GLC 63 có thể sẽ sử dụng hệ truyền động PHEV, cho công suất tối đa 644 mã lực. Thấp hơn, cũng có thể có phiên bản GLC 43 AMG động cơ 2.0 lít tăng áp kết hợp mild-hybrid, sản sinh công suất 402 mã lực như C43 được tiết lộ gần đây.

Trong phân khúc, đối thủ Audi cũng đang làm ra một chiếc Q5 hoàn toàn mới đồng thời phiên bản mới của BMW X3 , Volvo XC60 hay Alfa Romeo Stelvio cũng sắp ra mắt.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Trường xe hơn bản cũ, nhìn mạnh mẽ hơn. Lại tiếp tục đắt hàng thôi


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục