Mercedes

Lộ diện xe hiệu suất cao của Mercedes-AMG sắp ra mắt


Hãng xe Đức mới đây đã bật mí về một mẫu xe thể thao mới, là sản phẩm hợp tác với nghệ sĩ và doanh nhân nổi tiếng Will.I.Am. Theo hình ảnh teaser mà hãng công bố, sản phẩm mới này liệu có phải đầu xe của G-Class kết hợp với hình dáng coupe 2 cửa vô cùng độc đáo.

Xe hiệu suất cao của Mercedes-AMG sắp ra mắt


Dự kiến, sản phẩm mới nhà Mercedes-AMG sẽ được ra mắt vào ngày 5/5 tới tại một chương trình đặc biệt nhằm gây quỹ cho các trường khối kỹ thuật.

Ngoại thất của xe cũng lộ diện đôi chút thông qua đoạn teaser mà Mercedes-AMG và Will.I.Am đã chia sẻ. Trong đó, điểm nhấn của mẫu xe mới này là phần đầu xe được lấy cảm hứng từ G-Class với đèn pha LED tròn, đầu xe hình hợp, cửa hút gió cản sau phong cách AMG.

Xe hiệu suất cao của Mercedes-AMG sẽ ra mắt vào ngày 5/5


Có thể thấy phong cách của G-Class sẽ được kết hợp đường viền mái tương tự như AMG GT hiện tại, trong khi thiết kế đuôi xe “vay mượn” từ AMG GT 4-Door. Khi tăng sáng bức ảnh mà hãng xe Đức công bố có thể thấy kích thước chiếc xe khác lạ so dòng sản phẩm hiện tại với phần nhô ra dài và chiều dài cơ sở ngắn.

Theo thông tin trên trang web chính thức của Will.I.Am, ông cho biết mình đã tạo ra một chiếc xe hơi cho Mercedes-AMG nhằm kêu gọi tài trợ cho các học sinh trường kỹ thuật giúp giới trẻ sáng tạo công nghệ cho tương lai.

Đầu xe của xe hiệu suất cao Mercedes-AMG sắp ra mắt


Mặc dù Will.I.Am đã khá quen thuộc với những chiếc xe nâng cấp lại, tuy nhiên mối quan hệ hợp tác giữa ông và AMG để tạo ra một chiếc xe thể thao mang thương hiệu Mercedes-AMG gây không ít bất ngờ. Will.I.Am cũng chính là đại sứ cho thương hiệu xe điện hóa "E PERFORMANCE' của Mercedes-AMG
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục