Mercedes

Mercedes-AMG GT R bản độ mạnh mẽ với công suất 891 mã lực


BS Teile Center có nguồn gốc từ Đức, là cửa hàng chuyên bán các bộ phận Mercedes đã qua sử dụng, đặc biệt là các mẫu xe AMG.

Mercedes-AMG GT R bản độ từ BS Teile Center


Mới đây, BS Teile Center vừa thực hiện nâng cấp mẫu Mercedes-AMG GT R dựa trên một số bộ phận của mẫu GT R Pro. Ngoài ra, động cơ của xe cũng được độ lại, cho công suất lên đến 891 mã lực.

Động cơ của Mercedes-AMG GT R bản độ từ BS Teile Center


Theo đó, khối động cơ nguyên bản V8 4.0L tăng áp kép, sản sinh công suất 577 mã lực trên Mercedes-AMG GT R nhận được các nâng cấp bao gồm thay thế các bộ tăng áp cũ bằng bộ tăng áp Weistec Engineering W.4 . Lớp vỏ màu đỏ của hệ thống turbo này cũng khiến khoang động cơ thêm nổi bật khi mở ra.

Động cơ được nâng cấp trên Mercedes-AMG GT R bản độ từ BS Teile Center


Các kỹ sư của công ty này cũng cải tiến ống nạp bằng sợi carbon ARMA, bộ làm mát không khí Wagner và đường ống dẫn IPE với bộ chuyển đổi xúc tác thể thao 200-cell.

Cản sau của Mercedes-AMG GT R bản độ từ BS Teile Center


Hộp số 7 cấp nguyên bản vẫn được giữ lại, nhưng BS Teile Center đã nâng cấp bằng việc lắp thêm một bộ ly hợp gia cố. Điều này giúp xe vận hành ổn định với sức mạnh lớn hơn.

Cản trước của Mercedes-AMG GT R bản độ từ BS Teile Center


Không chỉ nâng cấp động cơ mà ngoại hình của Mercedes-AMG GT R cũng nhận được một số thay đổi . Cản trước, chắn bùn, ốp sườn, cánh gió sau, cản sau và bộ khuếch tán đều được lấy từ mẫu GT R Pro. Thân xe có thêm lớp decal sọc thể thao.

Mâm xe của Mercedes-AMG GT R bản độ từ BS Teile Center


Bộ mâm 20 inch với lớp sơn mờ xám titan, cũng lấy từ chiếc GT Pro, đi kèm với lốp Michelin Pilot Sport Cup 2. Hệ thống phanh cũng được cải tiến, với bộ kẹp phanh màu đen từ GT R Pro.

Đuôi xe của Mercedes-AMG GT R bản độ từ BS Teile Center


Qua đó, hiệu suất của bản độ từ BS Teile Center ấn tượng hơn cả chiếc Mercedes-AMG GT Black Series, vốn là phiên bản GT cao cấp nhất với động cơ V8 4.0L tăng áp kép và trục khuỷu phẳng, sản sinh công suất 720 mã lực và mô-men xoắn 800 Nm, khả năng tăng tốc 0-96 km/h trong 3,1 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 325 km/h.

Nội thất của Mercedes-AMG GT R 
Logo trên ghế của Mercedes-AMG GT R 
Trang bị trên Mercedes-AMG GT R
Logo công ty trên Mercedes-AMG GT R bản độ từ BS Teile Center


Về nội thất của mẫu Mercedes-AMG GT R này vẫn được giữ nguyên bản, với tone màu đen chủ đạo kết hợp với các chi tiết màu vàng tương phản. Những tiện nghi đáng chú ý như bảng đồng hồ kích thước 12,3 inch, màn hình giải trí trung tâm 10,25 inch kết nối Apple Carplay và Android Auto, dàn âm thanh Burmester cao cấp 10 loa.

Mercedes-AMG GT R bản độ từ BS Teile Center mạnh 891 mã lực


Tại Việt Nam, Mercedes-AMG GT R có giá chính hãng từ 11,59 tỷ đồng, cạnh tranh với Porsche 911 GT3 2022, Maserati MC20, Audi R8 V10 Performance.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục