Mercedes

Mercedes-Benz E-Class Night Edition ra mắt với diện mạo thể thao hơn


Mercedes -Benz đã có kế hoạch cho ra mắt thế hệ E-Class mới. Tuy nhiên, nhằm thu hút khách hàng, hãng xe Đức vừa giới thiệu thêm gói nâng cấp Night Edition của thế hệ W213 trước thềm ra mắt sản phẩm mới.

Mercedes-Benz E-Class Night Edition


Theo đó, gói trang trí Night Edition sẽ có sẵn trên tất cả biến thể E-Class, bao gồm cả sedan, coupe, mui trần và wagon. Nó được xây dựng dựa trên gói AMG Line và Night Package.

Hông xe của Mercedes-Benz E-Class Night Edition


Nhiệm vụ của gói trang trí này là giúp ngoại hình của E-Class hầm hố và thể thao hơn nhờ các trang bị như lưới tản nhiệt dạng kim cương sơn đen, ống xả màu đen, bộ mâm AMG cũng được hoàn thiện bằng màu đen bóng. Các đường dập nổi ở vòm bánh xe, bộ chia gió trước cũng tối màu nhằm tăng vẻ huyền bí.

Nội thất của Mercedes-Benz E-Class Night Edition


Ở khoang nội thất, xe được bổ sung một số chi tiết thể thao nhưng vẫn giữ được nét sang trọng vốn có. Các phiên bản E-Class Night Edition được trang bị gói nội thất AMG Line với bảng táp-lô bọc da nhân tạo Artico là trang bị tiêu chuẩn, ghế bọc Artico và vải sợi nhỏ Dinamica.

Mercedes-Benz E-Class Night Edition có tùy chọn da thật Nappa


Khách hàng còn có tùy chọn chất liệu da thật Nappa. Bảng điều khiển trung tâm thanh lịch với các chi tiết trang trí pha trộn đường nét cổ điển và hiện đại, vật liệu ốp kết hợp giữa nhôm tối màu và gỗ tần bì đen có lỗ.

Mâm xe của Mercedes-Benz E-Class Night Edition


Trên các phiên bản này còn có huy hiệu Night Edition độc quyền, để tăng tính trải nghiệm trong cabin, các bục cửa có hệ thống đèn chiếu sáng. Đồng thời còn được bổ sung hệ thống sưởi hàng ghế trước là trang bị tiêu chuẩn.

Gói Night Edition có giá từ 5.581 USD đến 9.720 USD


Tuy nhiên, gói Night Edition sẽ không được cung cấp trên mẫu E 63 AMG. Tùy thuộc vào biến thể, phiên bản này có giá từ 5.581 USD đến 9.720 USD.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục