Mercedes

Mercedes-Benz S-Class thế hệ mới triệu hồi 1.400 chiếc do lỗi lắp ráp có thể gây tai nạn


Mercedes -Benz S-Class thế hệ mới xuất hiện lỗi ở trang bị thanh giằng có nguy cơ gây tai nạn vừa ra thông báo triệu hồi.


 

Theo tin tức mới nhất được biết, Mercedes -Benz vừa ra thông báo chính thức về đợt triệu hồi dòng S-Class thế hệ mới với nguyên nhân được cho là trang bị thanh giằng bên trong xe ngắn hơn so với tiêu chuẩn khiến xe không thể chịu được áp lực khi chạy ở tốc độ cao. Trong một số trường hợp có thể dẫn đến tình trạng mất khả năng lái và làm tăng nguy cơ tai nạn.

Cụ thể, người phát ngôn của Mercedes -Benz cho biết: “Trên toàn thế giới có 1.400 chiếc S-Class thế hệ mới đã được bàn giao đến tay khách hàng có thể bị ảnh hưởng bởi đợt triệu hồi lần này. Chúng tôi biết được khiếu nại này dựa trên phản hồi từ một nhà cung cấp”.

Theo dự kiến, email chi tiết về cuộc triệu hồi lần này sẽ được gửi đến khách hàng trong vài ngày tới.

Những chiếc S-Class 2021 bị ảnh hưởng sẽ được các kỹ thuật viên kiểm tra các thanh giằng bên trong và nếu cần thiết sẽ được thay thế chúng miễn phí.

Hiện giá bán của Mercedes -Benz S-Class thế hệ mới tại Mỹ dao động từ 109.800 USD (khoảng 2,54 tỷ đồng) cho biến thể S500 4MATIC Luxury Line và S580 4Matic Executive Line có giá bán 131.450 USD (khoảng 3,05 tỷ đồng).
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục