Mercedes

Đội hình xe điện Mercedes-Benz EQ sẽ được tăng cường bởi các mẫu xe AMG


Giám đốc R&D của Daimler, ông Markus Schäfer, đã tiết lộ trong một cuộc thảo luận mới nhất rằng trong khi đã có các gói kiểu dáng AMG cho EQC và EQA, AMG được giao nhiệm vụ sản xuất những chiếc xe hiệu suất điện hoàn chỉnh trong tương lai.Kế hoạch này dựa trên sự cống hiến của AMG đối với các mẫu xe hybrid, chẳng hạn như AMG GT73 800 mã lực sắp ra mắt. Phiên bản EQA vừa được công bố với khoảng 280 mã lực sẽ không phải là một dẫn xuất của AMG. Schäfer cũng cho biết không phải dòng EQ nào cũng nhận được mẫu AMG.

AMG có nguồn gốc như một bộ điều chỉnh độc lập và cuối cùng đã được Daimler mua lại; Trong khi có sự trao đổi công nghệ chặt chẽ và nhân sự được chuyển đổi giữa AMG và các thương hiệu Daimler khác, công ty con đã duy trì sự độc lập hơn nhiều so với M GmbH của BMW hay Audi Sport, quattro GmbH trước đây.

Trong nhận xét của mình, Schäfer ám chỉ đến các cuộc thảo luận liên tục về phạm vi công việc kỹ thuật độc lập của AMG. Mercedes -AMG do Philipp Schiemer, người đứng đầu Mercedes -Benz do Brasil, chủ trì. Các cột mốc quan trọng bao gồm động cơ 6,2 lít V-8 M156 / 159 mà AMG phát triển trong nhà và siêu xe SLS cánh mòng biển, dự án độc lập đầu tiên của hãng.

Trong một cuộc thảo luận riêng, nhà thiết kế trưởng của Daimler Gorden Wagener đã vạch ra kế hoạch của mình để chỉ định các nhà thiết kế cho từng thương hiệu con của công ty như một cách để nâng cao hồ sơ của họ. Họ sẽ chịu trách nhiệm đại diện cho họ và thúc đẩy các dự án tương ứng của họ. Ông xem họ không phải là "nhà thiết kế chính" mà là nhà thiết kế sẽ "chăm sóc các thương hiệu." Sự sắp xếp sẽ được mô phỏng theo một sự sắp xếp tương tự tại Smart, nơi Kai Sieber có vai trò đó. Tất cả các nhà thiết kế sẽ báo cáo cho Gorden Wagener.

Wagener nói rằng Robert Lesnik sẽ chịu trách nhiệm về AMG, Hartmut Sinkwitz sẽ chăm sóc Maybach, và Steffen Köhl sẽ phụ trách dòng xe EQ.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục