Mercedes

Ông vua địa hình Mercedes-Benz G-Class thứ 400.000 chính thức xuất xưởng


Cột mốc đáng nhớ với 400.000 chiếc Mercedes -Benz G-Class xuất xưởng Magna Steyr tại Graz, Áo .
Ra đời vào năm 1972 dựa trên sự hợp tác giữa Daimler-Benz AG và Steyr-Daimler-Puch tại thành phố Graz của Áo, Mercedes -Benz G-Class liên tục tạo nên những thành công ấn tượng đến tận hôm nay. Nhân dịp quan trọng cho cột mốc 400.000 chiếc G-Class được sản xuất, ông Emmerich Schiller, Giám đốc điều hành của Mercedes-G raz kiêm Giám đốc phụ trách bộ phận Xe địa hình của Mercedes -Benz cho biết:

"Mercedes -Benz rất tự hào khi đã xuất xưởng 400.000 chiếc xe địa hình Mercedes -Benz G-Class và phân phối chúng trên toàn cầu. Mercedes -Benz muốn gửi lời cảm ơn đến những khách hàng và người hâm mộ trung thành, cùng với các nhân viên và đối tác sản xuất của chúng tôi ở nhà máy Magna Steyr.

Và Mercedes -Benz đang viết chương tiếp theo cho câu chuyện thành công của G-Class, cụ thể, hãng đang nghiên cứu, phát triển công nghệ điện hóa cho dòng SUV huyền thoại, hướng đến một tương lai không có khí thải".Với con số ấn tượng 400.000 đã giúp Mercedes -Benz G-Class trở thành một trong những mẫu xe mang tính biểu tượng cao nhất trên thế giới.“Đừng trông mặt mà bắt hình dong” là câu tục ngữ khá đúng đắn cho trường hợp cửa G-Class bởi khác xa với vẻ ngoài gai góc, khô khan, bên trong mẫu xe biểu tượng này sở hữu nội thất vô cùng hiện đại và tiện nghi. Trong tương lai mẫu xe này sẽ được điện hóa nhưng về kế hoạch chi tiết vẫn chưa được bật mí.Tại thị trường nước ta, Mercedes-AMG G 63 là phiên bản G-Class được giới đại gia rất mực quan tâm, hiện số lượng đã ở mức 50 chiếc gồm các đời khác nhau.

Mercedes-AMG G 63 2020 chính hãng tại Việt Nam có giá bán từ 10,83 tỷ đồng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục