Mercedes

Mercedes xác nhận ra mắt G-Class chạy điện vào năm 2024 và tiếp đó là Maybach EQS


Mercedes đã xác nhận kế hoạch tung ra phiên bản chạy điện hoàn toàn mới của G-Class vào năm 2024 cùng với phiên bản Maybach sang trọng của EQS SUV.Mercedes cho biết họ đặt mục tiêu có một chiếc xe điện trong mọi phân khúc xe mà hãng phục vụ vào năm 2025 - một mục tiêu sẽ đạt được nhờ các dịch vụ điện khí hóa trong phân khúc xe địa hình và xe sang.

Giám đốc tiếp thị và bán hàng của Mercedes, Britta Seeger, cho biết: “Năm tới, chúng tôi sẽ giới thiệu các phiên bản SUV của EQE cũng như EQS. Tất cả những chiếc xe này sẽ cung cấp phạm vi cao, tiện nghi hạng nhất và động lực học ấn tượng.

“Và tôi có thể hứa với bạn rằng chúng tôi sẽ duy trì động lực này trong tương lai. Những gì áp dụng cho danh mục đầu tư của Mercedes cũng áp dụng cho các thương hiệu phụ cực kỳ mạnh của chúng tôi - chúng tôi muốn sản xuất xe điện. Vì vậy, bạn có thể mong đợi một phiên bản EQS SUV hàng đầu của Mercedes-Maybach chẳng hạn. Vào năm 2024, chúng tôi cũng sẽ ra mắt G-Class chạy điện hoàn toàn. Nó sẽ tiếp tục câu chuyện tuyệt vời của G-series của chúng tôi".

Tất cả những chiếc xe này sẽ dựa trên chiếc xe lớn hơn của Mercedes Kiến trúc Xe điện (EVA), đã ra mắt lần đầu tiên trong khuôn khổ triển lãm EQS năm nay. Kiến trúc có khả năng chứa pin 100kWh có thể cung cấp phạm vi hoạt động lên đến 435 dặm cho một lần sạc trong EQS.

Mercedes vẫn chưa công bố bất kỳ thông tin kỹ thuật nào về Maybach EQS SUV hoặc G-Glass chạy điện, nhưng hy vọng phiên bản trước sẽ dựa trên nền tảng EVA tương tự như EQS sedan - mặc dù chỉ với hệ thống truyền động mạnh nhất của chiếc xe đó.
MinhTai , thích bài viết này
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Kế hoạch này khá ổn nha vừa bảo vệ môi trường lại vừa tiết kiệm nhiên liệu xăng dầu


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục