Mercedes

Mercedes-Benz sắp ra mắt C-Class phiên bản gầm cao


Không chỉ dừng lại ở 2 biến thể là Sedan và Estate của mẫu xe C-Class thế hệ mới (W206), Mercedes -Benz còn có kế hoạch giới thiệu thêm các biến thể khác của C-Class.

Theo thông tin từ Carscoops biến thể mới là C-Class All-Terra in và đã bị bắt gặp chạy thử nghiệm.Được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2016, biến thể All-Terra in áp dụng cho Mercedes-Benz E -Class W213. Tương tự E-Class All-Terra in, C-Class All-Terra in được chế tạo dựa trên biến thể Estate nhưng mang kiểu dáng của những mẫu xe gầm cao.

Dựa vào hình ảnh thu được có thể thấy, C-Class All Terra in mang nhiều điểm khác biệt như ốp vòm bánh, ốp cản trước sau thiết kế mới giúp xe trông thể thao và cơ bắp hơn C-Class Estate. Thiết lập hệ thống treo mới cũng giúp tăng khoảng sáng gầm và cải thiện khả năng êm ái khi di chuyển off-road.Trên E-Class All-Terra in, khoảng sáng gầm xe đo được là 156 mm, cao hơn E-Class Estate 29 mm. Hệ thống treo của E-Class All Terra in là loại treo khí nén chủ động Air Body Control.Mercedes -Benz C-Class All-Terra in sau khi ra mắt khả năng cao sẽ sử dụng hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian 4MATIC và được tích hợp các tùy chọn chế độ lái cũng như điều chỉnh điện tử hệ thống treo.

Đối thủ cạnh tranh của Mercedes -Benz C-Class All-Terra in sẽ bao gồm Audi A4 Allroad và Volvo V60 Cross Country…
thuy , tai , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Nhìn thiết kế có nhiều điểm khác biệt từ ốp vòm của bánh ốp cản sau nhìn xe khá thể thao và mạnh mẽ

Hóng mẫu này mau ra mắt quá nha


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục