Mercedes

Mercedes-Benz tiết lộ về chiếc xe van Citan 2022, sẽ sớm có phiên bản chạy điện


Mới đây, Mercedes-Benz đã bật mí hình ảnh đầu tiên về chiếc Citan 2022 với ngoại hình có nhiều nâng cấp.

Dựa vào hình ảnh có thể thấy phần đầu xe nhận được lưới tản nhiệt 3 thang ngang cùng logo ngôi sao ba cánh ở chính giữa, hai bên là đèn pha vuốt ngược sắc sảo và đèn chạy ban ngày đầy phong cách.

Các chi tiết khác hiện vẫn là ẩn số, nhưng dự đoán sẽ xuất hiện một số thay đổi ở hông và đuôi xe. Ngoài ra thương hiệu ô tô Đức còn cho biết Citan mới sẽ được trang bị cửa trượt mở rộng ở cả hai bên thân xe.Chiếc Citan được chú trọng vào khả năng chở hàng trong thành phố nhờ kích thước nhỏ gọn và cửa trượt mở rộng ở cả hai bên. Kết hợp với sàn thấp, điều này cho phép dễ dàng xếp và tháo dỡ hàng. Một phiên bản chở khách của Citan, Citan Tourer, cũng sẽ được ra mắt thị trường nhằm đa dạng công năng của mẫu xe này.

Mercedes sẽ tách dòng LCV (xe thương mại hạng nhẹ) cỡ nhỏ của mình thành hai dòng xe. Citan sẽ là một chiếc xe van giá cả phải chăng hướng đến khách hàng dịch vụ và các công ty nhỏ, trong khi T-Class sẽ sang trọng hơn và phù hợp với nhu cầu của các gia đình.

Được biết, Mercedes-Benz Citan 2022 phát triển dựa trên sự hợp tác với liên minh Renault-Nissan-Mitsubishi, nên không khó đoán khi nó tương đồng Renault Kangoo với các tùy chọn động cơ tương tự. Tuy nhiên để tạo sự khác biệt, hãng xe Đức sẽ sớm giới thiệu một biến thể thuần điện có tên là eCitan trong tương lai.
thuy , HieuBM , thích bài viết này
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Kích thước xe nhỏ gọn hợp đi phố và có thể chở hàng hoá được


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục