Mercedes

Mercedes trong tương lai sẽ cho ra mắt dòng xe điện cạnh tranh với Tesla.


Phiên bản Mercedes-AMG thể thao  mới nhất sẽ đối đầu với Tesla Model S Plaid và Porsche Taycan.
Xe điện đang là tiêu chí hướng đến của các tập đoàn xe sang hiện nay. Chính vì thế tập đoàn Daimler cũng không bỏ qua yếu tố này khi sắp sữa cho lộ diện Mercedes-AMG phiên bản xe điện thể thao.

Dự án mới của Mercedes, đang được CEO Ola Kallenius hé lộ một số thông tin cạnh tranh với các đối thủ như Porsche Taycan bằng động cơ hydrib sạc điện. Thậm chí ông còn tự tin nói với tạp chí của Đức rằng trong thời gian gần nhất họ sẽ cho ra mắt khung gầm mới thuần túy hỗ trợ xe điện hiệu suất cao và xe điện thể thao.Vào thứ 6 tuần trước CFO Daimler là Harald Wilhelm đã có cuộc chia sẻ với Bloomberg "Chúng tôi sở hữu một đội hình toàn diện và giàu sức hút bao gồm cả xe thể thao và sớm thôi những mẫu xe thể thao Mercedes cũng sẽ được điện hóa".


Chúng ta điều biết rõ rằng Tesla là thương hiệu đầu tiên cho ra mắt dòng xe điện có tốc độ cực đỉnh, có khả năng vượt mặt nhiều siêu xe hạng sang chạy bằng động cơ nhiên liệu

Tesla có lẽ là thương hiệu đầu tiên phổ cập hóa xe điện với chất xe thể thao nhờ khả năng vận hành tốc độ cao đỉnh cao, thậm chí vượt mặt nhiều siêu xe chạy động cơ đốt trong truyền thống. Porsche Taycan được đưa ra thị trường vào cuối năm 2019 nhưng lại là phiên bản kết hợp tốt nhất chất sang và khả năng vận hành trong phân khúc xe điện mà chúng ta đang nói tới.2021 là năm đầu tiên thương hiệu Mercedes-Benz sẽ ra mắt và bắt đầu bàn giao siêu xe AMG One hybrid sạc điện với công suất từ 1.000 tới 1.200 mã lực nhờ công nghệ F1, sau đó nhiều khả năng sẽ là EQS – S-Class/Maybach S-Class sử dụng mô tơ điện.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục