Mercedes

Hoa hậu Hoàn Vũ Nguyễn Thị Ngọc Châu được tặng Mercedes-Benz C300 AMG


Vừa qua, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 vừa chính thức khép lại với ngôi vương thuộc về Nguyễn Thị Ngọc Châu (SBD: 314). Đồng hành cùng chương trình ngay từ những ngày đầu tiên, nhà tài trợ Mercedes -Benz Việt Nam mang đến những giá trị mà Miss Universe đã hướng đến cho cộng đồng, cuộc thi đã khẳng định hình ảnh người phụ nữ Việt Nam rất đáng tự hào.

Tân Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 sẽ được quyền sử dụng 1 năm chiếc Mercedes -Benz C300 AMG , phần thưởng này được chính tay CEO của Mercedes -Benz Việt Nam - ông Bradley Kelly trao tặng. Chia sẻ về kỳ vọng trong lần đồng hành này, ông Bradley Kelly cho biết: “Mercedes -Benz luôn có niềm tin rằng bên trong mỗi người phụ nữ đều tồn tại những tiềm năng to lớn để tạo nên những điều tuyệt vời nhất.

Tân Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 và CEO của Mercedes-Benz Việt Nam - ông Bradley Kelly


Đồng hành cùng Miss Universe trong nhiều năm qua, chúng tôi luôn mong muốn được góp phần truyền cảm hứng cho những người phụ nữ Việt Nam, hỗ trợ họ trên chặng hành trình lan tỏa giá trị tích cực cho cộng đồng. Chúng tôi tin rằng, cuộc thi Miss Universe Việt Nam 2022 đã tìm được những Hoa hậu và Á hậu hoàn toàn xứng đáng, đại diện cho một thế hệ phụ nữ Việt hiện đại, bản lĩnh và trí tuệ, sẵn sàng chinh phục các đấu trường hoa hậu trên thế giới.”

Mỗi một con đường dẫn đến thành công luôn có nét độc đáo riêng, nhưng đặc điểm chung của tất cả những người phụ nữ thành đạt là ý chí mạnh mẽ cùng động lực tuyệt vời và hành trình đầy khác biệt. Và đó cũng là lý do Mercedes -Benz đã dành riêng 1 nền tảng mang tên She’s Mercedes để truyền cảm hứng, kết nối và đồng hành cùng những người phụ nữ.

Tân Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 cùng chiếc Mercedes-Benz C300 AMG


Thông qua những sự thấu hiểu sâu sắc đó, chúng tôi tin rằng Mercedes -Benz C-Class chính là lựa chọn hoàn hảo, đủ nổi bật, đủ cá tính và đủ khác biệt để thay chúng tôi, cùng tân Hoa hậu tỏa sáng rực rỡ trong chặng hành trình chinh phục đầy thú vị sắp tới.

Mercedes -Benz C-Class 2022 sở hữu thiết kế trẻ trung, tinh tế và mạnh mẽ, là sự pha trộn khéo léo giữa dòng S-Class và A-Class, có nhiều trang bị mới hiện đại hơn, cụm đèn Digital Light phía trước (cao cấp hơn cả S-Class hiện tại).

Top 3 Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 bên cạnh chiếc Mercedes-Benz C300 AMG


Về nội thất , xe được trang bị màn hình trung tâm 11.9 inch, màn hình hiển thị kỹ thuật số với màn hình kích thước 12,3 inch, các chi tiết như cửa gió điều hoà, khu vực táp-lô, các phím chức năng, ghế ngồi đều được thiết kế theo phong cách mới khác biệt so với trước đây.

Sức mạnh của C300 đến từ khối động cơ xăng, dung tích 2.0L , đi kèm bộ pin điện của công nghệ EQ Boost. Mercedes C -Class 2022 tại Việt Nam vẫn sử dụng hộp số tự động 9 cấp 9G-Tronic. Và có giá bán cho bản nhập khẩu là gần 2,4 tỷ đồng.

Mercedes-Benz C-Class 2022 sở hữu thiết kế trẻ trung, tinh tế và mạnh mẽ


C-Class 2022 sẽ được phân phối tại Việt Nam với 4 phiên bản bao gồm C200 Avantgarde, C200 Avantgarde Plus, C300 AMG và C300 AMG First Edition. Trong đó, phiên bản C300 AMG First Edition được nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức và giới hạn chỉ 132 xe.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Ơ chỉ đc sử dụng 1 năm thôi à, tưởng phải tặng cả cái xe chứ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục