Mercedes

Mercedes-AMG G63 bổ sung tùy chọn mâm nguyên khối sang trọng hơn


Mercedes -AMG G63 vừa được Hãng xe Đức thông báo về chi tiết bộ mâm đúc nguyên khối dành cho mình. Mâm xe liền khối đúc từ hợp kim nhôm này có ưu điểm là cho độ cứng cao, thiết kế được các kiểu dáng sang trọng và đẹp. Quan trọng hơn cả đó là mâm xe đúc sẽ giúp cho người lái nhận thấy rõ sự khác biệt khi ngồi sau tay lái với sự vững chắc, đầm xe.

Mâm xe đúc trên G63 này không phải là trang bị tuỳ chọn mà sẽ là trang bị có sẵn cho mô hình xe năm 2023 . Đây không phải lần đầu tiên Mercedes -Benz cung cấp mâm xe đúc liền khối cho các sản phẩm của mình khi nó đã từng xuất hiện trên mẫu AMG GT 4 cửa vào năm 2018 với kích cỡ 21 inch và 23 inch cho AMG GLS63 cũng như Maybach S-Class.

Mercedes-AMG G63
Mâm đúc màu bạc trên Mercedes-AMG G63


Món đồ chơi này được đánh giá là một sức hút lớn đối với những người đam mê mẫu xe địa hình AMG G63. Mâm xe liền khối mới của Mercedes AMG G63 có kích thước 22 inch và làm bằng hợp kim nhôm với màu đen mờ hoặc ánh bạc. Logo AMG được dập nổi vào các chấu cùng với biểu tượng ngôi sao 3 cánh nằm ở trung tâm là các điểm nhấn trên kiểu mâm xe mới này.

Khách hàng cũng có thể trang bị kiểu mâm đúc này theo dạng trang bị tùy chọn và mức giá khách hàng phải bỏ ra là 4.900 USD tương đương hơn 112 triệu đồng cho màu bạc và 5.700 USD tương đương hơn 131 triệu đồng cho màu đen. Đối với sản phẩm AMG G63 năm 2023, hãng xe Đức sẽ không có cập nhật nào chỉnh sửa về thiết kế bên ngoài cũng như về công nghệ giải trí. Điều này sẽ đến cho mô hình năm 2024 khi Mercedes -Benz ra mắt mẫu xe điện EQG.

Mâm đúc màu đen trên Mercedes-AMG G63
Mâm đúc có độ cứng cao hơn Mercedes-AMG G63


Tại thị trường Việt Nam, Mercedes AMG G63 cũng là một trong những mẫu xe được đặc biệt ưa chuộng. Nhiều nhân vật trong giới showbiz và các dân chơi xe thứ thiệt đều đã sở hữu AMG G63 khi nó đáp ứng được nhiều mục đích khác nhau khi sử dụng, có thể đi lại hàng ngày như là một phương tiện thông thường đồng thời cũng không kém phần thu hút tại các buổi trình diễn. Với sự ưa chuộng đặc biệt, các phiên bản G63 có mâm đúc này có thể sẽ sớm lại xuất hiện tại Việt Nam.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Nhìn cái mâm này đúng chất offroad luôn


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục