Hãng xe ôtô khác

MG Cyberster mới sẽ là một chiếc xe điện thể thao lấy cảm hứng từ MG B Roadster

MG đã tiết lộ khái niệm Cyberster táo bạo, một chiếc roadster hai cửa chạy điện được coi là "tầm nhìn của tương lai", trước khi ra mắt công chúng tại triển lãm mô tô Thượng Hải.Chiếc xe mới được mô tả là một mẫu concept thể thao và nhằm gợi nhớ lại nguồn gốc của thương hiệu thuộc sở hữu Trung Quốc là một nhà sản xuất xe thể thao của Anh, với một số đặc điểm thiết kế giống với MG B Roadster cổ điển.MG vẫn chưa phát hành đầy đủ các chi tiết kỹ thuật của Cyberster nhưng nói rằng nó dựa trên một bespoke EV kiến ​​trúc và sẽ cung cấp một loạt các 497 dặm và một thời gian 0-62mph dưới 3.0sec. Nó cũng sẽ có kết nối 5G.

Cyberster có đèn pha LED hình tròn 'Magic Eye', lấy cảm hứng từ đèn pha của các mẫu MG cổ điển, 'mở' khi bật. Ngoài ra còn có dải đèn LED 'vành đai la-de' táo bạo chạy dọc hai bên xe, trong khi phần đuôi xe dẹt có thiết kế đèn LED chứa các yếu tố của lá cờ Union Jack.Chiếc xe được thiết kế tại Trung tâm Thiết kế Tiên tiến của MG và công ty mẹ SAIC ở Anh.

Carl Gotham, người đứng đầu trung tâm thiết kế, cho biết Cybester là “một tuyên bố táo bạo nhìn mạnh mẽ vào tương lai của MG, chạm đến di sản của chúng tôi nhưng quan trọng hơn là xây dựng dựa trên công nghệ tiên tiến và thiết kế tiên tiến của chúng tôi”.Thông tin chi tiết về Cyberster sẽ được đưa ra khi chiếc xe được trưng bày tại triển lãm mô tô Thượng Hải vào ngày 21 tháng 4.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục