Xe đời sống

Người đàn ông lạ đến giúp đỡ thanh niên lái mô tô gặp nạn tại Quận 6 rồi "cầm nhầm" điện thoại đi mất


Vụ tai nạn ghi nhận xảy ra vào khoảng 18h45 phút tối ngày 20 tháng 4 trên đại lộ Võ Văn Kiệt, đoạn qua địa bàn phường 7, quận 6, thành phố Hồ Chí Minh.

Cụ thể vào thời điểm trên, một chiếc mô tô hiệu Yamaha R15 mang BKS : 77K1-286.49, do một nam thanh niên (hiện chưa rõ danh tính) điều khiển, đang lưu thông trên làn đường ô tô của đại lộ Võ Văn Kiệt theo hướng từ quận 6 về quận 1.

Khi di chuyển đến dốc cầu Lò Gốm thì bất ngờ mất kiểm soát, tông vào dải phân cách khiến chiếc xe trượt dài trên đường khiến nam thanh niên tử vong tại chỗ.

Nam thanh niên điều khiển chiếc mô tô Yamaha R15 tử vong tại chỗ


Theo lời các nhân chứng tại hiện trường được biết, thanh niên điều khiển chiếc Yamaha R15 đã lái xe với tốc độ cao đồng thời nẹt pô rất lớn.

Ghi nhận tại hiện trường, chiếc mô tô Yamaha R15 nằm đổ cạnh dải phân cách và bị hư hỏng. Cách đó không xe là thi thể của nạn nhân.Nhân chứng còn cho biết, sau khi xảy ra vụ tai nạn xuất hiện một người đàn ông điều khiển chiếc xe máy mang biển số tỉnh đã giả vờ đến giúp đỡ nạn nhân. Người đàn ông này đã lục tìm điện thoại của nam thanh niên và nói là gọi điện cho người nhà của nạn nhân. Tuy nhiên, khi lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường, người đàn ông này đã rời đi cùng với chiếc điện thoại của nạn nhân.

Hiện vụ tai nạn vẫn đang tiếp tục được điều tra và làm rõ.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục