Xe đời sống

Thanh niên hết đấm rồi đạp vào người đàn ông có tuổi sau va chạm được camera hành trình ghi lại


Cư dân mạng bức xúc lên tiếng sau video quay lại cảnh hai xe va chạm, thanh niên đánh tới tấp vào người đàn ông có tuổi.


Sự việc được ghi nhận xảy ra vào sáng ngày 29/10/2020 tại nút giao Lê Lai - Ngô Quyền thuộc địa bàn quận Hoàn Kiếm, Hà Nội thông qua camera hành trình của một chiếc ô tô quay lại được diễn biến của vụ tai nạn này.Quan sát đoạn video có thể thấy được vào thời điểm kể trên, thanh niên điều khiển xe ga Honda SH màu đỏ đang di chuyển đến nút giao Lê Lai - Ngô Quyền, đoạn gần Ngân hàng Nhà nước Việt Nam thì bất ngờ ngay lúc này nam thanh niên va chạm với chiếc xe máy Dream do một người đàn ông trung tuổi điều khiển.

Sau cú va chạm, hai người đồng loạt ngã xuống đường ngay trước đầu ô tô có lắp camera hành trình ghi nhận lại được vụ việc. May mắn cả hai đều không bị thương.

Hành động đáng nói, bị cư dân mạng chê trách là khi người đàn ông trung tuổi còn chưa kịp đứng dậy thì bị nam thanh niên dùng chân đạp vào người. Chưa hết, khi cả hai đã đứng dậy, nam thanh niên còn đấm vào mặt người đàn ông trung tuổi khiến nạn nhân bị ngã. Thấy vậy, người lái chiếc ô tô lắp camera hành trình đã xuống xe và chạy đến can ngăn nam thanh niên.

Khoảnh khắc nam thanh niên đấm người đàn ông trung tuổi sau vụ tai nạn


Đoạn video được chủ xe ô tô đăng tải lên mạng xã hội ngay lập tức nhận được nhiều bình luận của người xem. Và không khó đoán, phần lớn cư dân mạng đều bày tỏ sự bức xúc với hành vi của nam thanh niên đi Honda SH .

Cụ thể, vài người bất bình lên tiếng :

SH đi sai còn đánh ông già thế, bố láo quá. Xem video của bác mà búc xúc quá” - tài khoản M.T.S viết.

" Ông SH đã chạy láo còn hổ báo. Chắc thấy người già thôi. Sao anh chủ xe không gọi công an nhỉ? Có video này thì ông SH xác định luôn " - tài khoản N.V.Q lên tiếng.

" Cho công an vào cuộc cho nó mất tiền " - tài khoản D.D bình luận.

" Cậy trẻ bắt nạt ông già. Loại này ra xã hội sớm muộn cũng bị đập bầm dập " - tài khoản N.V.T nhận xét.

" Loại đốn mạt, cặn bã " - tài khoản Đ.N bình luận.

Hiện đoạn video này vẫn đang được lan truyền một cách nhanh chóng trên mạng xã hội.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục