Xe đời sống

Người đàn ông lái xe máy với tốc độ cao rồi tông thẳng vào ô tô tải đang rẽ trái tại Ninh Thuận


Vụ tai nạn được camera giám sát của một ngôi nhà bên đường ghi nhận xảy ra vào khoảng 9h44 phút sáng ngày 24 tháng 7 tại khu vực thuộc địa bàn Thành phố Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận.Cụ thể vào thời điểm trên, một ô tô tải đang lưu thông trên đường. Khi chiếc xe đi đến đoạn ngã 3 Văn Sơn thì tài xế nhanh chóng cho xe xi-nhan và rẽ trái vào đây. Lúc chiếc xe đang chuẩn bị rẽ vào đường trong thì bất ngờ một xe máy do người đàn ông điều khiển theo chiều ngược lại lao đến với tốc độ cao rồi tông vào chiếc ô tô tải.

Cú va chạm mạnh khiến người đàn ông lái xe máy văng về trước, đập vào kính chắn gió của ô tô tải rồi ngã xuống đường. Hậu quả, người đàn ông bị chấn thương khá nặng, nhanh chóng được người dân đưa đi cấp cứu.Ghi nhận tại hiện trường, chiếc ô tô tải bị hư hỏng phần đầu xe. Còn chiếc xe máy của người đàn ông bị biến dạng, nhiều mảnh vỡ rơi khắp mặt đường.

Lực lượng chức năng sau khi nhận được tin báo đã nhanh chóng có mặt, tiến hành xử lý hiện trường đồng thời điều tra và làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.
tai , thích bài viết này
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Thấy ghê quá dị


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục