Xe đời sống

Người phụ nữ lái xe máy chở theo con nhỏ sang đường không quan sát khiến chiếc container phải lao xuống ruộng để tránh


Vụ tai nạn được camera hành trình của một ô tô ghi lại xảy ra vào khoảng 12h57 phút trưa ngày 25 tháng 2 trên đường ĐT 379, đoạn qua địa bàn huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên.Cụ thể vào thời điểm trên một số phương tiện đang di chuyển cùng chiều với chiếc ô tô lắp camera hành trình nối đuôi nhau tạm dừng trên đường ĐT 379, có lẽ do kẹt xe hoặc có sự cố phía trước.

Đúng lúc này, một người phụ nữ điều khiển xe máy, chở theo con nhỏ phía sau, đã quyết định quay đầu, sang đường phía bên kia .

Tuy nhiên có một chiếc container chắn tầm nhìn nhưng người phụ nữ này vẫn điều khiển xe máy băng qua đường mà không quan sát. Đúng lúc đó, một chiếc xe container đang lưu thông theo hướng ngược lại lao đến.Phát hiện sự việc, tài xế điều khiển chiếc xe container đã phanh gấp và đánh lái sang bên phải để tránh người phụ nữ dẫn đến việc chiếc xe container này bị lao xuống ruộng lúa bên đường. Về phía người phụ nữ vẫn tiếp tục cho xe máy băng qua đường và bỏ đi.

May mắn vụ tai nạn không gây ra thương vong.

Sự việc trên nhận được nhiều bình luận từ cộng đồng mạng, đa số đều bức xúc trước hành động của người phụ nữ kể trên và cho rằng hành động này không những gây nguy hiểm cho bản thân, con cái và người khác mà còn làm tấm gương xấu cho con nhỏ học theo.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục