Nissan

Ô tô điện Nissan sắp ra mắt được trang bị công nghệ tự sạc


Thương hiệu Nhật Bản sắp cho ra mắt Nissan Qashqai e-Power . Đây là mẫu xe đầu tiên ở châu Âu được hưởng lợi từ công nghệ e-Power của Nissan , vốn đã có mặt ở Nhật Bản trên mẫu xe Note.

Nissan Qashqai e-Power là mẫu xe đầu tiên ở châu Âu được hưởng lợi từ công nghệ e-Power của Nissan


Theo đó, Nissan Qashqai e-Power sẽ lấy sức mạnh từ sự kết hợp giữa động cơ xăng 1.5L ba xi-lanh tăng áp công suất 156 mã lực và động cơ điện sản sinh 188 mã lực, biến tần và pin.

Nissan Qashqai e-Power mang lại trải nghiệm EV 


Điểm đặc biệt là hệ thống hybrid tự sạc nhưng mang lại trải nghiệm EV vì động cơ điện đang dẫn động các bánh xe, trong đó ICE chỉ hoạt động như một máy phát điện.

Đầu xe của Nissan Qashqai e-Power


Có thể hiểu rằng người lái có quyền truy cập vào mô-men xoắn tức thời của động cơ điện trong khi động cơ xăng với khả năng nén thay đổi, hoạt động một cách hiệu quả và yên tĩnh tạo ra năng lượng cho biến tần và pin.

Đuôi xe của Nissan Qashqai e-Power


Pin trên Nissan Qashqai e-Power cũng được sạc thông qua phanh tái tạo, đặc biệt là ở chế độ lái e-Pedal được kích hoạt bằng công tắc trên bảng điều khiển trung tâm giúp giảm 0,2g khi người lái nhấc chân ra khỏi bướm ga.

Thân xe của Nissan Qashqai e-Power


Nissan đã thực hiện nghiên cứu và cho thấy những người lái xe crossover châu Âu dành hơn 70% thời gian lái xe trong khu vực nội thành và ngoại ô, nơi hệ thống truyền động e-Power hoạt động hiệu quả và yên tĩnh. Trong một chu trình kết hợp, mức tiêu thụ nhiên liệu là 5,3L/100 km.

Nissan Qashqai e-Power dự kiến ra mắt vào cuối năm nay


Dự kiến, Nissan Qashqai e-Power sẽ ra mắt tại thị trường châu Âu vào cuối mùa hè năm 2022 với giá bán sẽ được công bố vào gần ngày ra mắt.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục