Hãng xe ôtô khác

Porsche Panamera với gói độ mạnh mẽ lên đến 709 mã lực


Một hãng độ có tiếng tăm tên là TechArt vừa cho ra mắt bản độ của mẫu xe Porsche Panamera là GrandGT với sức mạnh động cơ lẫn trang bị ngoại thất và nội thất đều được nâng cấp.

 
 

Đầu tiên là về sức mạnh, với bản độ Grand GT giúp xe có thêm 180 mã lực và 150 Nm cho mẫu Panamera GTS, trong khi mẫu Panamera Turbo S có thêm 88 mã lực và 130 Nm. Tổng công suất của 2 mẫu xe này lần lượt là 660 mã lực, 770 Nm và 709 mã lực, 950 Nm.

 

Qua đó mang đến khả năng tăng tốc 0-100 km/h trong 3,4 giây, Panamera Turbo S là 3 giây. Tốc độ tối đa 305 km/h đối với bản GTS và 315 km/h đối với Turbo S.

 

Chưa hết, nhằm tối ưu khả năng khí động học, đồng thời giúp hệ thống phanh được làm mát nhanh hơn, TechArt còn bổ sung thêm cho Panamera khe hút gió trước lớn hơn.

 

Chiều rộng của xe cũng được cải thiện thêm 50 mm ở phía trước và 80 mm ở phía sau bằng tấm ốp vòm bánh. Có 2 tùy chọn mâm là 21 inch hoặc 22 inch.

 

Nhờ gói độ từ TechArt, khoang nội thất của Panamera được bao phủ bởi chất liệu da Alcantara nhiều màu sắc lựa chọn cũng như sợi carbon. Tùy vào tone màu chủ đạo của khoang lái, các đường viền sẽ sử dụng màu sắc tương phản.

 

Để dễ dàng nhận diện bản độ, xuất hiện dòng chữ thêu TechArt trên tự đầu của 4 ghế ngồi và ốp cửa và lót sàn cũng xuất hiện logo.

 

Hiện giá bán của Porsche Panamera bản độ Grand GT chưa được công bố. Tuy nhiên giá của mẫu xe nguyên bản này tại Việt Nam với 3 phiên bản gồm Tiêu chuẩn, GTS và Turbo S dao động từ 5,31 tỷ đến 11,81 tỷ đồng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

độ lên nhìn xe khá là mạnh mẽ và ngầu


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục