Hãng xe ôtô khác

Siêu xe đóng thế Aston Martin DB5 của James Bond được bán với giá 3,5 triệu USD


Chiếc ô tô đóng thế Aston Martin DB5 được sử dụng trong quá trình quay phim James Bond’s No Time To Die đã quyên góp được 2.922.000 bảng Anh (3,53 triệu USD) trong một cuộc đấu giá từ thiện gần đây của Christie’s ở London.

Chiếc DB5 được tặng bởi Aston Martin Lagonda để bán đấu giá và là một trong tám chiếc được chế tạo và chế tạo cho bộ film bom tấn về James Bond: No Time To Die. Chiếc xe đóng thế đặc biệt này có biển số kỹ thuật số xoay, đèn pha có thể thu vào, súng máy bật ra và có thể bắn bom nhỏ - trang bị của siêu điệp viên James Bond.

Chiếc xe đã được sử dụng trong cảnh rượt đuổi mở đầu của bộ phim, nơi nó được Daniel Craig lái qua Matera, Ý với Léa Seydoux trên ghế hành khách.
Cận cảnh siêu xe Aston Martin DB5 được dùng trong No Time To Die

Tất cả số tiền thu được từ việc bán chiếc xe đóng thế Aston Martin DB5 sẽ mang lại lợi ích cho The Prince's Trust, Quỹ từ thiện của Hoàng tử xứ Wales hỗ trợ các thành viên hiện tại và trước đây của Cơ quan Tình báo Vương quốc Anh, cùng với ba tổ chức từ thiện hỗ trợ các thành viên đang phục vụ và cựu thành viên Lực lượng Đặc biệt Vương quốc Anh.

“Aston Martin vô cùng tự hào là một phần trong DNA của James Bond và chúng tôi rất vui mừng được kỷ niệm 60 năm này bằng việc bán một mẫu xe Aston Martin thực sự độc đáo mà chúng tôi đã tạo ra cho No Time To Die,” phó chủ tịch điều hành kiêm giám đốc sáng tạo của Aston Martin. sĩ quan Marek Reichman nói. “Thật tuyệt vời khi việc bán chiếc xe đặc biệt này giờ đây sẽ mang lại lợi ích to lớn cho một số mục đích tốt đẹp gần gũi với trái tim của chúng tôi, đóng vai trò của chúng tôi trong truyền thống lâu đời của loạt phim James Bond hỗ trợ các hoạt động từ thiện.”

Hai mẫu xe khác của Aston Martin đã được bán trong buổi đấu giá. Một là chiếc Aston Martin V8 đời 1981 cũng được lái bởi Daniel Craig trong No Time To Die, quyên góp được 630.000 bảng Anh (761.254 USD) để hỗ trợ Cơ quan Tị nạn Liên hợp quốc. Một phiên bản DBS 007 cũng đã được bán, gây quỹ £403,200 ($487,202), tất cả số tiền này sẽ mang lại lợi ích cho Quỹ Hoàng gia của Hoàng tử và Công nương xứ Wales.
Aston Martin V8
Cận cảnh súng máy từ đèn pha của Aston Martin DB5
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục