Mazda

Soi Mazda CX-8 2022 vừa ra mắt, nâng cấp gì so với bản cũ ?


Vừa qua, Mazda CX-8 2022 đã được giới thiệu đến khách hàng trong nước, xe có giá từ 1,079 – 1,269 tỷ đồng. Giá bán mới gần như không thay đổi so với đời cũ, chỉ có phiên bản Luxury tăng giá thêm 20 triệu đồng.

Mazda CX-8 2022


Đồng thời, phiên bản Luxury cũng trở thành bản tiêu chuẩn thấp nhất của mẫu xe Mazda CX-8 2022 tại Việt Nam. Bản Deluxe đã ngừng kinh doanh, thay vào đó là sự góp mặt của phiên bản Premium 6S 2 cầu 6 chỗ ngồi . Phiên bản mới có giá cao hơn 10 triệu đồng so với bản 7 chỗ tương đương.

Mặt ca-lăng mới trên Mazda CX-8 2022


Thiết kế tổng thể của Mazda CX-8 2022 vẫn giữ nguyên như bản tiền nhiệm. Tuy nhiên có một số điều chỉnh nhẹ nhàng như mặt ca-lăng mới, không còn thiết kế nan ngang như trước. Một số tinh chỉnh nhỏ ở ngoại thất còn có la-zăng 19 inch và cản sau thiết kế mới.

Đèn LED tự động điều chỉnh góc chiếu của Mazda CX-8 2022


Đáng chú ý, tất cả các phiên bản Mazda CX-8 2022 đều được nâng cấp lên sử dụng dạng LED tự động điều chỉnh góc chiếu. Khoang nội thất bổ sung thêm các chi tiết ốp gỗ sang trọng. Tính năng bơm hơi tựa lưng, điều hòa tự động 3 vùng độc lập cũng xuất hiện trên các phiên bản CX-8 2022.

Nội thất của Mazda CX-8 2022


Chưa dừng lại ở đó, bản nâng cấp mới này còn trang bị vô lăng tích hợp sưởi, cửa sổ trời, sạc không dây chuẩn Qi, tùy phiên bản. Màn hình thông tin giải trí 8 inch kết nối Apple CarPlay/ Android Auto là trang bị tiêu chuẩn.

Hàng ghế 2 dạng thương gia trên phiên bản 6 chỗ của Mazda CX-8 2022


Trên phiên bản cấu hình 6 chỗ mới sẽ có hàng ghế thứ 2 dạng thương gia với chất liệu da Nappa bọc ghế kèm tính năng sưởi. Ghế có bệ tỳ tay trung tâm riêng biệt cỡ lớn cố định, tích hợp các phím điều khiển sưởi ghế, cổng sạc USB, hộc chứa đồ rộng rãi và ngăn để ly.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Tổ thiết kế của Mazda tính ra nhàn, bao năm vẫn ko thấy thay đổi gì nổi trội 😀


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục