Mazda

Khám phá chiếc xe thể thao mui trần Mazda MX-5 đầu tiên về Việt Nam


Đây chính là chiếc xe thể thao Mazda MX-5 đầu tiên có mặt tại Việt Nam thuộc thế hệ thứ 4 được một showroom tư nhân tại Hà Nội mang về nước.

Mazda MX-5 RF 2022 đầu tiên về Việt Nam


Mẫu xe này dừng được THACO phân phối chính hãng vào năm 2012, tương ứng với thế hệ thứ 3 và có mức giá thời bấy giờ khoảng 2 tỷ đồng. Tuy nhiên sau đó do doanh số không đáp ứng được yêu cầu, MX-5 đã bị "khai tử" tại Việt Nam.

Về chiếc Mazda MX-5 vừa về nước được bao phủ bởi màu sơn đỏ nổi bật đặc trưng của thương hiệu, phần mui xếp cứng cùng màu ngoại thất. Ngoài ra, còn có nhiều chi tiết sơn màu đen và bộ mâm đúc sơn tối màu.

Mazda MX-5 RF 2022 được sơn màu đỏ nổi bật


Bên cạnh đó, Mazda MX-5 RF 2022 còn có 1 biến thể đặc biệt khác mang tên Launch Edition sản xuất giới hạn 500 xe, ngoại thất có phần mui xe phối 2 màu, bánh xe đua và ghế ngồi Recaro bên trong nội thất.

Về khoang nội thất của Mazda MX-5 RF 2022 gần như tương đồng với bản mui mềm nhưng cốp chứa đồ phía sau ghế lái đã loại bỏ, hộc chứa đồ phía sau ghế hành khách cũng như hộp đựng đồ phía sau bảng điều khiển trung tâm đã được làm gọn hơn để nhường chỗ cho cơ cấu mui xếp cứng của xe.

Mazda MX-5 RF 2022 có giá khoảng 2 tỷ đồng


Giá bán của chiếc Mazda MX-5 RF tại Việt Nam vẫn chưa được đơn vị tư nhân công bố. Dự kiến sẽ rơi vào mức khoảng 2 tỷ đồng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục