Mazda

Mazda CX-60 thể thao hơn với gói độ từ AutoExe

Mẫu SUV mới nhất của Mazda đã được bộ bodykit của AutoExe mang đến cho mình một hình ảnh mạnh mẽ hơn. Ở phía trước, so với xe nguyên bản thì CX-60 không thay đổi gì.

Thiết kế tổng thể của Mazda CX-60 không có quá nhiều thay đổi


AutoExe chỉ lắp thêm cánh gió nhỏ phía cửa sau và có thêm tấm vè che mưa trên các cửa sổ bên. Phía sau xe là nơi được hãng độ tập trung nhiều nhất với cánh gió trên nóc xe, hai cặp ống xả cho âm thanh phấn khích và bộ khuếch tán gió trang trí cho phía sau.

So với tất cả các biến thể của CX-60 thì bộ phụ kiện này có nhiều chi tiết tương thích, bao gồm cả những bộ phận từ gói S package từ nhà máy.

Từng chi tiết của gói phụ kiện thể thao có thể được bán riêng biệt
Cản trước của Mazda CX-60


Toàn bộ các chi tiết này đều được AutoExe bán cả bộ hoặc bán lẻ theo nhu cầu của khách hàng. Giá bán cho từng bộ phận được AutoExe niêm yết trên website của mình, đắt nhất là bộ chia gió trước với giá 667 USD, các vè che mưa ở cửa sổ có giá thấp nhất là 244 USD.

Xăng, diesel, mild-hybrid diesel và plug-in hybrid (PHEV), là các cấu hình động cơ Mazda CX-60 được bán ra thị trường. Hiện tại, phiên bản mạnh nhất là PHEV, với công suất kết hợp 323 mã lực từ động cơ xăng SkyActiv-G 2.5L và một động cơ điện.

CX-60 ở phiên bản thấp nhất có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 5,8 giây, trước khi đạt tốc độ tối đa 200 km/h trong khi bộ pin 17,8 kWh có khả năng chạy 60 km ở chế độ thuần điện.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Giá của bản độ này ổn nhỉ, nhìn chiếc xe bảnh hơn hẳn


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục